Sự thật vụ 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù

(PLO)- Người phụ nữ cho hay do giận chồng nên đã có hành động dại dột là lừa nhảy cầu để doạ gây áp lực…

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Liên quan đến vụ bốn mẹ con nghi nhảy cầu vào sáng 1-3, Công an quận Long Biên, Hà Nội đã có những thông tin ban đầu về sự việc.

Theo đó, vào khoảng 7 giờ 24 phút, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an quận Long Biên nhận tin báo có người nhảy cầu tại cầu Đông Trù.

Nhận tin báo, đơn vị đã xuất xe đến hiện trường. Khi lực lượng chức năng có mặt, hiện trường để lại là một ô tô, thư nhắn lại người nhà (chồng), 4 đôi dép (một người lớn, ba trẻ em).

Đến 8 giờ 21 cùng ngày Đội PCCC&CNCH, Công an quận Long Biên đề nghị Đội Cảnh sát PCCC& CNCH, Công an TP đến chi viện, cùng tham gia tìm kiếm.

Sự thật vụ 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù
Chị H cho biết do giận chồng nên đánh lừa việc cùng con nhảy cầu để gây áp lực. Ảnh: MXH

Đồng thời, Đội CSGT đường thuỷ số 2, Phòng CSGT cũng triển khai lực lượng và phương tiện phối hợp cùng Cảnh sát PCCC&CNCH đường sông tìm kiếm các nạn nhân nghi nhảy cầu.

Cơ quan chức năng đã liên hệ người nhà của người phụ nữ để xác nhận thông tin.

Người phụ nữ sau đó được xác định tên H (34 tuổi) có ba con trai (hai bé sinh đôi năm 2019, một bé sinh 2021).

Từ những dấu hiệu bất thường để lại hiện trường như những đôi dép đều sắp xếp trật tự, trên ô tô đồ đạc ít bị xáo trộn... lực lượng chức năng đã toả đi các nhà nghỉ quanh khu vực tìm kiếm.

Đến khoảng 10 giờ 40 cùng ngày, bằng các biện pháp nghiệp vụ cơ quan chức năng đã tìm thấy chị H cùng các con nhỏ ở địa điểm an toàn.

Chị H bước đầu cho biết do giận chồng nên đã có hành động dại dột nói trên để doạ, gây áp lực…

Trước đó, trưa 1-3, xác nhận với PLO, ông Vũ Ngọc Thư, Chủ tịch UBND phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội, cho biết lực lượng chức năng đã tìm thấy bốn mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù.

Theo đó, cơ quan chức năng đã tìm thấy bốn mẹ con chị H tại địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc trong tình trạng an toàn, sức khỏe tốt.

Cơ quan chức năng sau đó đã làm công tác tư tưởng, ổn định tinh thần cho chị H về đoàn tụ cùng gia đình.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm