Nghi 4 mẹ con nhảy cầu Đông Trù, để lại thư tuyệt mệnh

(PLO)- Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành rà soát, tìm kiếm 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù sau khi để lại bức thư tuyệt mệnh.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 1-3, thông tin từ Đội cảnh sát đường thủy số 2, Phòng CSGT Công an Hà Nội cho biết, đơn vị đang phối hợp với các lực lượng chức năng, tìm kiếm 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù vào rạng sáng cùng ngày.

Theo đó, khoảng 5 giờ cùng ngày, đơn vị nhận được tin báo nghi có người nhảy cầu tại khu vực cầu Đông Trù, quận Long Biên, tại hiện trường có 4 đôi dép, trong đó có cả dép của trẻ con.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, đơn vị đã nhanh chóng điều động hàng chục cán bộ, phối hợp cùng các đơn vị chức năng tổ chức tìm kiếm.

4-me-con-nghi-nhay-cau.jpg
Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội liên quan đến sự việc 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù. Ảnh MXH

Lãnh đạo UBND phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội cũng xác nhận và cho biết, cơ quan công an đang điều tra vụ việc 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù.

Sáng nay, người dân báo đến chính quyền có vụ nghi là nhảy cầu trên cầu Đông Trù, công an đã nhanh chóng đến hiện trường và kiểm tra camera cùng với đó là cử tổ công tác xuống sông Đuống để tìm kiếm người.

Vị Lãnh UBND phường Thượng Thanh cũng cho hay, đây chỉ mới là thông tin ban đầu, còn người phụ nữ này và 3 trẻ nhỏ có nhảy hay không thì cần phải điều tra, xác minh.

Liên quan đến nghi vấn 4 mẹ con nhảy cầu Đông Trù, sáng nay trên mạng xã hội cũng xuất hiện hình ảnh kèm thông tin về 4 đôi dép trên cầu Đông Trù sau. Người đăng tải bài viết cho rằng đã có 1 phụ nữ và 3 trẻ em nghi đã nhảy cầu.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành rà soát, tìm kiếm 4 mẹ con.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm