Thầy trò Park Hang-seo đối đầu HLV Brazil trên sân Thống Nhất

Không phải CLB TP.HCM hay Sài Gòn FC làm “quân xanh” cho U-23 Việt Nam mà là vị khách đến từ Bình Dương.

Một tuần trú tại TP.HCM sau chuyến tập huấn 10 ngày ở Hàn Quốc để làm quen khí hậu nóng ẩm ở TP.HCM trước khi sang Thái Lan dự vòng chung kết U-23 châu Á, U-23 Việt Nam có trận giao hữu với B. Bình Dương do HLV Carlos Oliveira dẫn dắt.

Thầy trò Park Hang-seo đối đầu HLV Brazil trên sân Thống Nhất ảnh 1

Tân HLV Carlos Oliveira dẫn dắt B. Bình Dương đá với U-23 Việt Nam.

Ông Carlos Oliveira người Brazil có hai quốc tịch Mỹ và Brazil từng 30 năm làm các đội trẻ Mỹ nay sang B. Bình Dương đầu quân.

Điều đáng nói là HLV Carlos Oliveira của B. Bình Dương không phải là HLV Carlos Carvalho dẫn dắt trẻ B. Bình Dương vừa lên ngôi vô địch BTV Cup 2019. Cả hai HLV này chỉ cùng tên Carlos mà thôi.

Vừa qua tại BTV Cup 2019, HLV Carlos Carvalho đang phụ trách trẻ B. Bình Dương được đôn lên dẫn dắt B. Bình Dương đá BTV Cup. Lý do là vì có nhiều cầu thủ trẻ đang là học trò của ông cùng với đó là nhiều ngoại binh thử việc.

Thầy trò Park Hang-seo đối đầu HLV Brazil trên sân Thống Nhất ảnh 2

B. Bình Dương vô địch BTV Cup 2019 trẻ hóa mạnh mẽ mùa 2020.

Còn HLV dẫn dắt B. Bình Dương mùa tới là Carlos Oliveira, vị này sẽ dẫn quân làm “quân xanh” chạm trán với U-23 Việt Nam trên sân Thống Nhất vào chiều 28-12 tới đây.

Một tuần trú tại TP.HCM và “mượn” sân Thống Nhất lẫn sân Phú Thọ để tập nhưng U-23 Việt Nam không đá giao hữu với hai đội bóng đồng chủ sân Thống Nhất là Sài Gòn FC hay TP.HCM mà là CLB B. Bình Dương.

U-23 Việt Nam trú quân tại TP.HCM đến ngày 1-1-2020 rồi bay sang Thái Lan. Ngày 3-1-2020, U-23 Việt Nam sẽ có trận giao hữu “đóng kín cổng” với U-23 Bahrain, đối thủ cùng bảng A với Thái Lan.

Thầy trò Troussier dễ thở với mục tiêu giữ ngôi vua Đông Nam Á

Thầy trò Troussier dễ thở với mục tiêu giữ ngôi vua Đông Nam Á

(PLO)- Sáng 29-5, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã tiến hành bốc thăm chia bảng cho các đội tham dự giải vô địch U-23 Đông Nam Á 2023 với kết quả không thể nào dễ chịu hơn cho thầy trò Troussier khi rơi vào bảng C nhẹ ký cùng với Philippines và Lào.
Giải ‘phủi’ kỷ lục Việt Nam năm nay có gì lạ?

Giải ‘phủi’ kỷ lục Việt Nam năm nay có gì lạ?

(PLO)- Sáng 28-5, Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC lần thứ XVI năm 2023 có quy mô lẫn số lượng đội tham dự lớn nhất cả nước, đã chính thức khai mạc sôi nổi tại Trung tâm Triển lãm (WTC EXPO) - Thành phố mới Bình Dương.
‘Bàn thắng vàng’ của nhà vô địch châu Á

‘Bàn thắng vàng’ của nhà vô địch châu Á

(PLO)- Sau nhiều năm gắn bó với nhau trong màu áo bóng ném Bình Định và đội tuyển quốc gia, nhà vô địch châu Á Đỗ Thị Kim Yến đã ghi “bàn thắng vàng” vào trái tim của HLV Nguyễn Thái Hòa…