Cầu thủ người Pháp cho rằng việc chuyển nhượng này "chỉ còn là vấn đề thời gian" để ngôi sao của PSG chuyển đến Santiago Bernabeu và anh rất mong muốn đá cặp với ngôi sao đàn em mà không sợ mất chỗ.

Real Madrid đã được cho là có sự liên hệ với Kylian Mbappe trong một thời gian khá dài và thậm chí đã cố gắng ký hợp đồng với tiểu tướng này vào mùa hè. Tuy nhiên, PSG không sẵn sàng để ngôi sao của họ đi trước và từ chối giá mà Kền Kền trắng đưa ra khi nó lên tới 220 triệu euro, mặc dù biết hợp đồng của cầu thủ người Pháp sẽ hết hạn vào cuối mùa giải.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ L'Equipe, Benzema khẳng định Mbappe đã nói với mình rằng sẽ có một động thái xảy ra ở một số thời điểm trong sự nghiệp của anh ấy. " Kylian Mbappe đã tự nói điều đó. Cậu ấy muốn xem và trải nghiệm điều gì đó khác. Mbappe sẽ chơi cho Real Madrid vào một ngày nào đó, tôi không biết khi nào nhưng chắc chắn cậu ấy muốn đi. Đó chỉ là vấn đề thời gian".

Mbappe chắc chắn đầu quân Real Madrid - ảnh 2
Mbappe từ lâu đã muốn chơi bóng cho Real Madrid. Ảnh: CGI.

Đây không phải là lần đầu tiên Karim Benzema lên tiếng về việc Kylian Mbappe sẽ gia nhập Real Madrid. Tháng trước, trong cuộc trò chuyện với Marca, Benzema cũng như Toni Kroos đã từng nói rằng tất cả các cầu thủ lớn đều muốn đến Real Madrid.

Benzema tiết lộ: "Tất cả ngôi sao cần tỏa sáng đều muốn một ngày nào đó đến Real Madrid. Vì vậy, tôi hy vọng Mbappe có thể làm điều đó nhanh chóng, nếu anh ấy muốn rời PSG, dù đội bóng này cũng rất tốt. Nhưng Mbappe là một cầu thủ rất giỏi với cách đã thể hiện. Đối với Mbappe là một tương lại tuổi trẻ rộng mở, cậu ấy biết cách làm mọi thứ. Đây là những mẫu cầu thủ mà tôi yêu thích, những người biết cách vượt lên chính mình và để làm điều gì đó có ý nghĩa”.

Trong một cuộc phỏng vấn khác, Benzema cũng từng bật mí thông tin và cho biết Mbappe sẽ được chào đón ở Real Madrid: "Cậu ấy là một cầu thủ sẽ chơi cho Real Madrid không ngày này thì ngày khác. Mbappe từ lâu đã ước mơ được chơi bóng ở đây. Không có vần đề gì nếu cậu ấy tạo ra một sức cạnh tranh lành mạnh mới. Chúng tôi đang hòa nhập rất tốt và tôi muốn anh ấy ở bên tôi ở Madrid.

Mbappe chắc chắn đầu quân Real Madrid - ảnh 3
Chân sút trẻ người Pháp nhiều lần từ chối gia hạn hợp đồng với PSG như thay lời muốn nói về việc chia tay. Ảnh: CGI. 

Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai của cậu ấy, nhưng Mbappe sẽ được chào đón ở Real Madrid. Cậu ấy là một cầu thủ có tất cả những phẩm chất để trở thành một cầu thủ của Real Madrid trong tương lai”.

Karim Benzema cho biết anh rất chờ mong Kylian Mbappe sẽ gia nhập CLB trong một ngày gần nhất. Mbappe có thể đầu quân Real Madrid vào mùa hè tới với tư cách là cầu thủ tự do, nhưng có thể đội bóng thành Paris sẽ không chấp nhận chia tay tiền đạo trẻ người Pháp mà không có một cuộc chiến nào.

Điều tồi tệ nhất là khi Messi ra đi
Điều tồi tệ nhất là khi Messi ra đi
(PLO)- Chiến lược gia người Hà Lan Ronald Koeman thừa nhận rằng việc Messi rời bỏ Barca vào mùa hè này là nguyên do chính khiến sự nghiệp của ông lao dốc không phanh và rạng sáng 3-10 vừa thua Atletico Madrid 0-2.