Thêm 1 siêu thị tại TP Thủ Đức dịp tết, khuyến mại đến 50%

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Nhận thấy tiềm năng của thành phố Thủ Đức, TP.HCM nên WinCommerce mở rộng điểm bán hàng tại đây.

Ngày 12-1, WinMart Bình Chiểu tại khu phức hợp Stown (phường Bình Chiểu, TP Thủ Đức) chính thức đi vào hoạt động.

Nhân dịp này, WinMart Bình Chiểu áp dụng khuyến mại đến 50% hàng trăm mặt hàng từ thực phẩm tươi sống đến đồ gia dụng, hóa mỹ phẩm,...

“Trong ngày khai trương, WinMart Bình Chiểu ghi nhận hai mặt hàng là thịt sạch MEATDeli và rau sạch WinEco được tiêu thụ rất tốt khi chúng tôi triển khai nhiều chương trình giảm giá cùng lúc, đặc biệt là chương trình Hội viên WIN với ưu đãi giảm 20% cho hai nhóm sản phẩm trên”- ông Nguyễn Trọng Tuấn, Giám đốc vận hành hệ thống WinMart chia sẻ.

Thêm 1 siêu thị tại TP Thủ Đức dịp tết, khuyến mại đến 50% ảnh 1

Trong ngày khai trương Winmart Bình Chiểu hàng trăm mặt hàng được giảm giá đến 50%

TP Thủ Đức nằm ở phía Đông TP.HCM là khu vực sầm uất và thuận tiện để tiếp cận, phục vụ lượng lớn khách hàng là người dân địa phương cũng như những vùng lân cận.

Nhận thấy tiềm năng này, WinCommerce đã đẩy mạnh mục tiêu mở rộng điểm bán, tăng cường sự hiện diện tại TP Thủ Đức thông qua việc khai trương siêu thị WinMart thứ hai tại đây.

Cùng với hệ thống WinMart/WinMart+ trên toàn quốc, WinMart Bình Chiểu sẽ là nơi đem lại trải nghiệm mua sắm, hàng hóa chất lượng cho người tiêu dùng dịp tết.

Đến nay hệ thống ghi nhận có đến hơn một triệu người đăng ký trở thành hội viên và mua sắm với những ưu đãi nổi bật như tiết kiệm 20% với toàn bộ sản phẩm thịt sạch MEATDeli và rau sạch WinEco; ưu đãi lớn với hàng trăm sản phẩm thiết yếu, hàng hóa đặc trưng ngày Tết như giỏ quà, bánh kẹo, đồ uống...

Vinamilk: thương hiệu “tỷ đô” duy nhất trong Top 25 thương hiệu F&B của Forbes Việt Nam

Vinamilk: thương hiệu “tỷ đô” duy nhất trong Top 25 thương hiệu F&B của Forbes Việt Nam

(PLO)-Sở hữu uy tín về chất lượng và thương hiệu qua 46 năm, song song với việc không ngừng nghiên cứu phát triển để ra mắt nhiều sản phẩm mới, tiên phong nắm bắt xu hướng tiêu dùng đã giúp Vinamilk dẫn đầu bảng xếp hạng Top 25 thương hiệu dẫn đầu ngành thực phẩm và đồ uống của Forbes Vietnam vừa công bố.
Bánh kem Noel 'trúng lớn'

Bánh kem Noel 'trúng lớn'

(PLO)- Người bán bánh tại TP.HCM đang đón nhận sức mua tích cực từ người tiêu dùng với mặt hàng bánh kem tạo hình Noel trong mùa Giáng sinh năm nay.