Thiếu niên lái xe khách 40 chỗ đi giấu sau mâu thuẫn lúc ăn nhậu

Sáng 10-10, Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) đang điều tra để xử lý Nguyễn Anh Hoàng, (16 tuổi, trú tại xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) sau khi ăn nhậu đã lái chiếc xe khách giường nằm đi cất giấu trong đêm để trả thù. Hoàng là phụ xe của nhà xe V.C.

Trước đó, tối 10-9, Hoàng và một số người khác đến phòng trọ của anh DT (phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột cũng là nhân viên nhà xe V.C) tổ chức ăn nhậu.

Trong quá trình nhậu thì giữa Hoàng và anh T. xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Lúc này, anh T. dùng tay tát vào má Hoàng và được mọi người can ngăn. Sau đó, Hoàng đón xe taxi về bến xe khách liên tỉnh phía Bắc Đắk Lắk.

Chiếc xe khách mà Hoàng lái đi trong đêm bị dính lầy. Ảnh AĐ

Tại đây, Hoàng tiếp tục ngồi nhậu với một số người khác. Đến khoảng 22 giờ 30 phút cùng ngày, nghĩ lại chuyện bị anh T. đánh nên Hoàng đã nảy sinh ý định điều khiển chiếc xe ô tô giường nằm BKS: 47B-020.04 loại 40 chỗ đang đậu ở bến, có cắm sẵn chìa, không khóa cửa mà anh T. thường phụ xe, đi cất giấu.

Lúc này, Hoàng lên xe rồi dùng băng keo đen dán các mắt camera để không ai biết mình điều khiển xe đi. Sau đó, Hoàng điều khiển xe đi được hơn 2,5km đến hẻm 163 đường Giải Phóng, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột thì xe bị dính lầy không đi được nên Hoàng nằm ngủ lại trên xe.

Đến khoảng 6 giờ sáng hôm sau, Hoàng đón taxi về lại bến và thấy mọi người đang đi tìm xe nên nói dối trên đường đi từ nhà lên phát hiện chiếc xe khách đang bị lầy ở đường Giải Phóng.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra làm rõ, để xử lý.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm