Thiếu niên rơi từ tầng 26 chạm mái tôn trước khi rơi xuống đất

(PLO)- cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra làm rõ cái chết của một thiếu niên 15 tuổi ở Cửa Lò rơi từ trên cao xuống đất.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sáng 8-8, lãnh đạo UBND xã Khánh Hợp (huyện Nghi Lộc, Nghệ An) cho biết, thiếu niên 15 tuổi rơi từ tầng 26 xuống đất tử vong là công dân của xã Khánh Hợp. Đó là em NVQ (15 tuổi, trú xóm Hợp Thái, xã Khánh Hợp).

Khu vực phát hiện một phần thi thể em Q.

Khu vực phát hiện một phần thi thể em Q.

Chiều 7-8, người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể nạn nhân rơi xuống trong khuôn viên Đoàn điều dưỡng chính sách (đóng bên đường Bình Minh, thị xã Cửa Lò, Nghệ An)- cạnh Khách sạn MT Cửa Lò.

Một số thông tin cho biết, nạn nhân rơi từ tầng 26 của Khách sạn MT Cửa Lò xuống trúng mái tôn rồi rơi xuống đất. Tại hiện trường cho thấy thi thể không còn nguyên vẹn.

Vụ việc được báo lên chính quyền địa phương và cơ quan công an. Cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường và vào xác minh danh tính và người thân của nạn nhân.

Ông Nguyễn Thành Tích, Chủ tịch UBND xã Khánh Hợp cho biết thêm: "Em Q có hoàn cảnh khó khăn; bố, mẹ của em đã ly hôn và đều đang đi làm việc ở nước ngoài. Thời gian gần đây, em Q ở với dì (vợ hai của bố). Cán bộ chính quyền địa phương và đoàn thể đã đến gia đình thắp hương, viếng em Q".

Vụ việc đang được Công an thị xã Cửa Lò tiếp tục điều tra làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm