Giải Thiên Long - Cúp Masu:

Thua trận thứ hai, HA Gia Lai chót bảng

Trận thứ hai ra quân tại giải Thiên Long - Cúp Masu ở Bình Dương, HA Gia Lai thua trận thứ hai rơi xuống vị trí chót bảng của giải đấu có 5 đội tham dự.

Sau trận đầu thua B. Bình Dương 0-3, sang trận thứ hai gặp SHB Đà Nẵng chiều 30-12, HA Gia Lai đã “biết ghi bàn” nhưng vẫn thua 2-3.

Thua trận thứ hai, HA Gia Lai chót bảng ảnh 1
SHB Đà Nẵng tạm vươn lên ngôi đầu giải. Ảnh: BTC

Trong số hai bàn thắng của HA Gia Lai có một bàn đội đầu phản lưới nhà của Ngọc Thịnh (SHB Đà Nẵng). Và bàn rút ngắn của đội bóng phố núi từ chấm 11m do Minh Vương ghi. Tình huống dẫn đến việc HA Gia Lai được hưởng quả phạt đền là pha truy cản phạm lỗi của Ngọc Thịnh khi Dụng Quang Nho đột phá vào vòng cấm.

Trong khi đó ba bàn thắng của SHB Đà Nẵng do công Rafaelson có cú đúp, Công Nhật góp một bàn.

Thua trận thứ hai, HA Gia Lai chót bảng ảnh 2
Thứ tự các đội sau lượt trận thứ hai.

Trận đấu trước đó, Khánh Hòa và Nam Định chia điểm nhau qua trận hòa không bàn thắng.

Ở lượt trận thứ hai, chủ nhà B. Bình Dương được nghỉ thi đấu, trong khi đó SHB Đà Nẵng ra quân hai trận toàn thắng nên tạm thời giữ ngôi đầu bảng.

Thua trận thứ hai, HA Gia Lai chót bảng ảnh 3
Lịch thi đấu của giải.  

HA Gia Lai có sự trở về của các cầu thủ vừa tập trung các đội tuyển quốc gia và U-23 quốc gia, một số cầu thủ đã được HLV Dương Minh Ninh tung vào sân như Dụng Quang Nho, Hồng Duy... Tuy nhiên những Công Phượng, Văn Thanh, Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh... chưa được vào sân.

Có thể lượt trận thứ ba của giải các cầu thủ hạng A sẽ tham gia giải đấu cùng việc HLV Kiatisak sẽ ngồi vào băng ghế chỉ đạo của HA Gia Lai.