Thuốc thử liều cao cho HA Gia Lai

Bên cạnh đó, Hải Phòng sau hai trận trắng tay sẽ gồng lên mà đá. Đặc biệt là lối đá rắn của Hải Phòng có thể làm chùn chân các cầu thủ HA Gia Lai.

Vũ Văn Thanh, cầu thủ sung mãn và hiệu quả nhất của HA Gia Lai cả trong tấn công lẫn phòng ngự. Ảnh: XUÂN HUY

HLV Kiatisak dẫn quân đến Hải Phòng với tư thế đội đầu bảng, còn Hải Phòng thì không được phép mất quỹ điểm sân nhà nữa.

Nếu Hải Phòng vượt qua yếu tố tinh thần như chuyện lương, thưởng hay chuyện đình công thì chiều 2-4 sẽ là một trận đáng xem cho cách thể hiện của học trò Kiatisak và cả tính máu lửa của chủ sân Lạch Tray.

Bài toán Công Phượng vào sân từ ghế dự bị sau khi cầu thủ nhập tịch Đại Dương phá sức đối thủ giờ đã cũ nên buộc HLV Kiatisak phải có chiêu mới. HLV người Thái sẽ binh cách chơi gì để có thể duy trì mạch thắng ngay tại Hải Phòng? Đó sẽ là một thách thức thú vị trong cách dụng quân của HLV Kiatisak.

Qua được cửa Hải Phòng với điều kiện thiên thời, địa lợi không ủng hộ mà thầy trò HLV Kiatisak khắc phục được thì mới có thể tính xa cho chặng đường tìm ngôi vô địch. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Liverpool – Luton Town: 3 điểm dễ dàng

Liverpool – Luton Town: 3 điểm dễ dàng

(PLO)- Chỉ phải tiếp đón Luton Town trên sân nhà Anfield ở trận đấu sớm vòng 26 Premier League, Liverpool tự tin giành trọn 3 điểm để tiếp tục duy trì ngôi đầu bảng xếp hạng.

Tranh luận về Quả bóng vàng Việt Nam

Tranh luận về Quả bóng vàng Việt Nam

(PLO)- Nguyễn Hoàng Đức vượt qua Phạm Tuấn Hải để giành Quả bóng vàng Việt Nam đã gây ra nhiều tranh luận dẫu ai cũng biết các phiếu bầu chọn thường có phần nghiêng về cảm tính mà rất khó cân đong đo đếm về chuyên môn và thành tích của cầu thủ.