Thúy Nga về nước giải quyết chuyện 'chồng hờ' tố ngược

Thúy Nga từng tố 'chồng hờ' ôm 7 tỉ chạy trốn ngay sau đám cưới. 

Trong đơn gửi Văn phòng Luật sư Nguyễn Văn Hậu và Cộng sự, danh hài Thúy Nga (tên thật là Trần Thị Thúy Nga) viết: "Vào năm 2010, do thương cảm trước hoàn cảnh làm ăn sa sút của ông Nguyễn Văn Nam và mong muốn được hỗ trợ cho ông Nam có cơ hội vươn lên trong cuộc sống, tôi có tổ chức đám cưới với ông Nam nhưng không làm thủ tục đăng ký kết hôn tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam.

Tôi và ông Nam đã không chung sống như vợ chồng vì ngay sau đó tôi phát hiện ra ông Nam đã có những hành vi không tốt, vay mượn tiền của nhiều người với giá trị rất lớn nhưng không chịu trả cho họ. Trong đó, có tôi và một số người thân trong gia đình.

Không những thế, ông Nam còn lợi dụng danh tiếng của tôi để lừa gạt nhiều người khác. Đi đâu ông cũng nói mình là chồng của nghệ sĩ hài Thúy Nga để dễ dàng tạo lập mối quan hệ và vay mượn tiền. Khi phát hiện ra điều này, tôi rất buồn và sốc, cảm thấy bị xúc phạm và tổn thương danh tiếng của mình".

Thông tin từ Vnexpress cho biết, Thúy Nga sẽ có cuộc gặp gỡ với các phóng viên để trao đổi thông tin về những ồn ào trong cuộc sống riêng thời gian qua cũng như giải đáp thắc mắc về mối quan hệ với ông Nguyễn Văn Nam - người chị từng làm đám cưới vào năm 2010. Theo nữ nghệ sĩ, chị muốn tiết lộ thêm những sự thật có thể khiến mọi người bất ngờ và chính ông Nam phải "sốc".

Sau-vu-to-cao-chong-ho-Thuy-Ng-2544-9176

Thúy Nga và ông Nguyễn Văn Nam trong đám cưới tại TP.HCM.

Sáng sớm 22-1, trên trang cá nhân của mình, Thúy Nga tiếp tục cho đăng tải phần hai những ghi chép về mối quan hệ của mình với ông Nguyễn Văn Nam mà chị gọi là "nhật ký". Theo đó, chị tiết lộ chuyện ông Nam từng bỏ trốn trước ngày cưới, khiến chị đau khổ. Ngoài ra, nữ diễn viên còn cho biết từng bị chồng cũ đánh đập trước ngày lên xe hoa.

Trong phần nhật ký trên trang cá nhân, Thúy Nga tâm sự: "Cho đến gần ngày cưới, mọi việc cứ dần được phơi bày, đưa ra nhiều sự thật đau lòng. Anh như muốn thay đổi hoàn toàn, mọi chuyện cứ thế rối tung lên. Tôi vẫn hăng say lo cái tiệc cưới, còn anh chẳng làm gì cả, chỉ suốt ngày tập trung vô mấy bàn nhậu khoe thành tích sắp cưới được vợ nghệ sĩ. Anh hay nhậu say xỉn về khuya. Và những lần như vậy, anh luôn kiếm chuyện để đánh tôi. Có những điều đau đớn và bẽ bàng mà tôi không thể kể hết ra đây được. Những lần như vậy, tôi chỉ biết thốt lên cay đắng: 'Đó là con người thật của anh sao?'".

Từ những tố cáo của Thúy Nga, "chồng hờ" Nguyễn Văn Nam đã phản pháo. TrênVietnamnet, ngày 20-1, ông Nam đã gởi Đơn yêu cầu “Làm rõ hành vi vu khống – làm nhục người khác” gửi tới các cơ quan chức năng.

Thúy Nga, Nguyễn Văn Nam
Lá đơn của ông Nguyễn Văn Nam.

Trong lá đơn này, vị doanh nhân sinh năm 1965 khẳng định Thúy Nga đã không đưa ra được bất cứ một bằng chứng nào để chứng minh về việc ông lợi dụng danh nghĩa của cô để lừa đảo, trộm cắp và bỏ trốn. Cụ thể, ông đã trình bày 3 ý để phản bác những thông tin mà nữ danh hài đã tung ra thời gian qua:

-  Tôi lừa đảo chiếm đoạt của Bà số tiền 350.000 USD nhưng bà không đưa ra được bất kỳ bằng chứng nào liên quan đến số tiền bị chiếm đoạt.

-  Tôi lợi dụng danh nghĩa là chồng của bà để đi vay nợ của nhiều người những bà không đưa ra được bất kỳ chứng cứ liên quan đến tôi đi vay của ai mà trên giấy nợ ghi tên là chồng của bà Nga?

-  Tôi đang bỏ trốn: Hiện nay tôi đang ở TP HCM, đang làm đơn yêu cầu các cơ quan nhà nước làm rõ hành vi vu khống, làm nhục người khác của bà Nga.

 Còn đâu những ngày hạnh phúc...

Bên cạnh đó, cũng trong lá đơn, ông Nam cũng cho biết chính Thúy Nga mới là người lừa gạt mình trong câu chuyện giữa hai người. Sau đám cưới rình rang vào năm 2010, hai người đã chung sống ở Mỹ và có với nhau một cô con gái nhỏ".

Không biết giữa hai người, ai đúng, ai sai. Chờ xem. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm