Tìm thấy thi thể 2 cậu cháu mất tích trong lũ

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Lực lượng chức năng cùng người dân đã tìm thấy thi thể hai cậu cháu mất tích trong lũ.

Sáng 4-12, ông Trần Văn Nam, Chủ tịch UBND thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế), cho biết, lực lượng chức năng vừa tìm thấy thi thể hai cậu cháu ở địa bàn bị mất tích từ chiều 2-12.

Tìm thấy thi thể 2 cậu cháu mất tích trong lũ ảnh 1

Khu vực thi thể 2 cậu cháu được tìm thấy.

Theo ông Nam, khu vực tìm thấy thi thể cách khu vực nghi bị cuốn đi khoảng 500 m. Danh tính hai nạn nhân được xác định ở thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành hoàn tất các thủ tục để bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, UBND huyện Phú Lộc tiếp tục nhận được tin báo của UBND thị trấn Phú Lộc về thông tin người dân báo có hai người mất tích.

Nhận được tin báo, UBND huyện Phú Lộc đã chỉ đạo Ban chỉ huy PCTT và TKCN huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện phối hợp với chính quyền địa phương, gia đình kiểm tra, xác minh và tổ chức tìm kiếm.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.