Tìm thấy thi thể của người mất tích hơn 2 tháng trước

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Đi hái nấm ở khu vực có nhiều mồ mả, hai người đàn ông ở Quảng Nam tá hoả phát hiện thi thể đang phân huỷ nặng là nạn nhân mất tích hơn hai tháng trước.

Trưa 15-12, hai người đàn ông ở phường Tân Thạnh, TP Tam Kỳ (Quảng Nam) đi hái nấm tại khu vực khối phố Đoan Trai (phường Tân Thạnh) tá hoả phát hiện thi thể đang phân huỷ nặng, chỉ còn bộ xương nên trình báo cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, Công an phường Tân Thạnh cử lực lượng bảo vệ hiện trường, Công an TP Tam Kỳ sau đó cũng có mặt để khám nghiệm, lấy lời khai nhân chứng.

Tìm thấy thi thể của người mất tích hơn 2 tháng trước ảnh 1

Khu vực phát hiện thi thể có nhiều mồ mả, vắng người qua lại. Ảnh: TN

Khu vực phát hiện bộ xương gần khu vực dân cư. Tuy nhiên, do có nhiều mồ mả nên vắng người qua lại.

Tại hiện trường, thi thể đang trong quá trình phân huỷ nặng, chỉ còn bộ xương, trên người có một áo thun, bên cạnh là nón bảo hiểm.

Chiều cùng ngày, Thượng tá Phạm Trường Sơn, Trưởng Công an TP Tam Kỳ, cho biết thi thể đang phân huỷ là ông TTT (56 tuổi, ngụ phường Tân Thạnh) - nạn nhân mất tích mà Công an TP phát thông báo truy tìm vào ngày 13-10.

Tìm thấy thi thể của người mất tích hơn 2 tháng trước ảnh 2

Thi thể được xác định là nạn nhân mất tích hơn hai tháng trước. Ảnh: TN

"Hiện Công an TP Tam Kỳ đang làm thủ tục bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự và tiếp tục khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ", thượng tá Sơn nói.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.