Tìm thấy thi thể nam du khách bị nước cuốn trôi khi ra suối chụp ảnh

(PLO)- Thi thể khách du lịch bị trượt xuống suối mất tích chiều qua ở Sa Pa đã được tìm thấy sáng nay, chuyển cho gia đình đưa về quê lo hậu sự.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Công an xã Tả Van, thị xã Sa Pa (Lào Cai) cho biết đến 11h5' trưa nay, 9-8, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh NTH, người bị ngã xuống suối khi chụp ảnh check-in chiều qua. Địa điểm tìm thấy thi thể là một khe nước, cách điểm trượt ngã khoảng 20m.

Chính quyền địa phương đã làm các thủ tục bàn giao thi thể anh H cho gia đình để đưa về quê Bắc Giang, lo hậu sự.

Con suối nơi xảy ra sự việc. Ảnh CTV

Con suối nơi xảy ra sự việc. Ảnh CTV

Như đã đưa tin, khoảng 17 giờ ngày 8-8, tại khu vực một homestay ở ven suối Mường Hoa đoạn chảy qua địa phận thôn Tà Chải Mông, xã Tả Van, nhóm du khách bốn người, trong đó có anh H ra khu vực suối chụp ảnh check-in.

Do bất cẩn, anh H trượt chân, rơi xuống suối. Vợ của anh H lao xuống suối cứu nhưng nước chảy xiết đã cuốn trôi cả hai vợ chồng. Người vợ sau đó bám được vào một mỏm đá giữa dòng, được người dân địa phương cứu lên bờ. Còn người chồng bị nước cuốn mất tích.

Chính quyền và lực lượng chức năng địa phương đã tổ chức tìm kiếm dọc hạ lưu con suối, mở rộng tới khu vực thủy điện Sử Pán. Tuy nhiên do trời tối, nước suối lớn nên công tác tìm kiếm, cứu hộ gặp nhiều khó khăn.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm