Vòng 9 V-League:

Trăm sự nhờ lão tướng Đỗ Merlo: 3 bàn, 9 điểm

Vòng 9 V-League, lão tướng Đỗ Merlo lại “nổ súng” trở lại, cùng với đó Hà Nội có trận thắng đậm đội nhì bảng Than Quảng Ninh, T. Bình Định thua sân nhà.

Cả một đội Sài Gòn đang trông chờ vào lão tướng 35 tuổi. Đầu mùa đến giờ Sài Gòn có ba trận thắng thì chỉ nhờ mỗi Đỗ Merlo. Ba trận thắng Merlo ghi bàn duy nhất trận giúp đội có 9 điểm.

Trăm sự nhờ lão tướng Đỗ Merlo: 3 bàn, 9 điểm ảnh 1
Sài Gòn kiếm điểm nhờ "mũi giày" lão tướng Đỗ Merlo. Ảnh: CTV

Cả đội Sài Gòn đang sống nhờ đôi chân của lão tướng gốc Argentina. Tuy nhiên trận thắng 1-0 thứ ba trong mùa giải của Sài Gòn còn nhờ một người khác của Sài Gòn, đó chính là thủ môn Văn Phong, người đã cản phá thành công pha sút phạt đền của Walsh ở phút 77.

Sài Gòn bị phạt đền là tình huống trung vệ Thiago dùng chân cản từ phía sau pha xoay người của Walsh trong vòng cấm khi cầu thủ này có bóng, khiến Walsh té ngã dẫn đến Sài Gòn bị phạt đền.

Trăm sự nhờ lão tướng Đỗ Merlo: 3 bàn, 9 điểm ảnh 2
Hà Nội (trắng) bất ngờ đánh bại đội nhì bảng Than Quảng Ninh 4-0. Ảnh: VPF

Thủ môn Văn Phong trở thành người hùng khi anh cứu bàn thua để Sài Gòn bảo vệ thành công tỉ số mong manh 1-0.

Trong khi đó trên sân Hàng Đẫy bất ngờ Hà Nội trỗi dậy và đánh bại đội nhì bảng Than Quảng Ninh 4-0, kéo đội bóng mỏ xuống vị trí thứ ba.

Trăm sự nhờ lão tướng Đỗ Merlo: 3 bàn, 9 điểm ảnh 3
T. Bình Định có trận thua đầu tiên trên sân nhà Quy Nhơn. Ảnh: VPF

Trên sân nhà Quy Nhơn, Bình Định đã có trận thua đầu trên sân nhà trước Viettel. Bàn thắng duy nhất trận do công Hoàng Đức ghi. Với chiến thắng này, Viettel tạm leo lên ngôi nhì.

Ngày 12-4, vòng 9 V-League tiếp tục diễn ra các cặp đấu: HA Gia Lai - Nam Định (17 giờ), Thanh Hoá - TP.HCM (17 giờ), SL Nghệ An - B. Bình Dương (17 giờ), Hải Phòng - SHB Đà Nẵng (18 giờ).