Triệt phá ổ cá độ bóng đá ở quán cà phê

Từ nguồn tin của người dân về một ổ cá độ bóng đá đang hoạt động bí mật, lúc 21 giờ tối 15-6, lực lượng của Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Cần Thơ  đột kích vào quán cà phê Tường Vy trên đường Cách Mạng Tháng Tám, phường An Hòa, quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ).

Tại đây, lực lượng chức năng bắt quả tang 23 người đang xem đá bóng và có hành vi cá độ bóng đá. Tại hiện trường, lực lượng Cảnh sát hình sự thu giữ 24 điện thoại di động, hơn 31 triệu đồng trong người các thành viên của nhóm cá độ cùng nhiều tang vật liên quan.

Hiện vụ việc đang được Cảnh sát hình sự Công an TP Cần Thơ tiếp tục điều tra làm rõ. 

Một số hình ảnh Cảnh sát hình sự bắt cá độ tối 15-6 (ảnh CTV GIA TOÀN)

Triệt phá ổ cá độ bóng đá ở quán cà phê ảnh 1

Triệt phá ổ cá độ bóng đá ở quán cà phê ảnh 2

Lực lượng chức năng thu giữ nhiều tang vật 

Triệt phá ổ cá độ bóng đá ở quán cà phê ảnh 3

Triệt phá ổ cá độ bóng đá ở quán cà phê ảnh 4

Các thanh niên cá độ được "mời" lên cơ quan công an

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

(PLO)- Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước.