Truy sát gia đình người tình

Công an huyện Châu Thành (Bến Tre) đang điều tra Huỳnh Quang Nhật (ngụ xã Thành Triệu, huyện Châu Thành) về hành vi chém người trong đêm.

Trước đó, khuya 30-5, sau chầu nhậu, Nhật chạy xe đến xã Quới Thành đạp cửa, xông vô tận giường ngủ của vợ chồng anh Nguyễn Thành Sang đâm tới tấp. Anh Sang nhanh chân tung vách cây chạy thoát thân ra ngoài. Vợ anh Sang nhanh chân bỏ chạy sang nhà hàng xóm cầu cứu.

Nghe tiếng kêu, gia đình anh Nguyễn Tấn Anh mở cửa cho vợ anh Sang vào nhà lánh nạn. Nhật chạy theo, đánh con anh Tấn Anh rồi chém chủ nhà nhiều nhát vào đầu. Thấy cha bị chém, người con lao vào ngăn cản cũng bị dính một nhát vào tay.

Nạn nhân Tấn Anh bị chém chấn thương sọ não, đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: T.PHÚC

Nhật còn đè người con của anh Tấn Anh, dùng dao cứa vào vùng cổ. “Rất may do trong đêm tối, Nhật dùng nhầm phần sống dao, nếu không đã xảy ra án mạng” - những người hàng xóm kể.

Sau khi đâm chém, Nhật cùng người tình và hai thanh niên lên xe máy rời khỏi hiện trường.

Gia đình đưa anh Tấn Anh đi cấp cứu và BV Đa khoa Nguyễn Đình Chiểu (Bến Tre) kịp phẫu thuật não ngay trong đêm nên giữ được tính mạng.

Theo anh Sang, Nhật quen với con gái riêng của vợ anh và cô này hay đưa Nhật về nhà, ngủ lại. “Mới đây, mẹ của Nhật đến nhà bàn tính chuyện tình cảm của hai đứa, gia đình tôi tiếp đãi đàng hoàng…, không có mâu thuẫn gì” - anh Sang nói.

Theo anh Sang, có thể Nhật ghim gút câu nói vui của anh với người chú của Nhật rằng: “Tao lệnh là nó tới xử mày” trong một tiệc nhậu nên đã đến nhà truy sát.

Công an tỉnh Bến Tre cho biết: Công an huyện Châu Thành đã báo cáo nhanh vụ việc. Theo đó, Nhật nhậu vào mất kiểm soát hành vi. Hiện công an huyện đã cho gia đình bảo lãnh Nhật về nhà, chờ giám định thương tích của nạn nhân sẽ tiếp tục xử lý…

Được biết Nhật từng gây rối trật tự công cộng, bị Công an xã Thành Triệu xử phạt hành chính. Nhật không chấp hành, tụ tập một nhóm thanh niên phản ứng lực lượng chức năng tại địa phương…

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm