Truy tìm người điều khiển mô tô rời hiện trường sau tai nạn tại TP.HCM

Ngày 5-2, Công an quạn Bình Thạnh cho biết đang điều tra, xử lý vụ tai nạn giao thông xảy ra vào ngày 26-1 giữa một mô tô và một người đi bộ trên đường Nguyễn Gia Trí. Tai nạn khiến một người bị thương nặng.

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: NY

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào 6 giờ 30 ngày 26-1 trước số nhà 145 Nguyễn Gia Trí, phường 25. Thời điểm trên, một người đi bộ sang đường bị một mô tô tông phải gây chấn thương nặng. Sau tai nạn, nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Nhân dân Gia Định, riêng người điều khiển mô tô đã chạy xe rời khỏi hiện trường.

Công an cho biết để phục vụ điều tra giải quyết tai nạn giao thông theo quy định, thông báo truy tìm người điều khiển và chủ xe gắn máy chưa rõ biển số liên quan vụ tai nạn nói trên. Đề nghị ai là người điều khiển và chủ xe liên hệ Đội CSGT-TT Công an quận Bình Thạnh (28 Nguyễn Thiện Thuật, phường 24, quận Bình Thạnh), gặp Thượng uý Hồ Thanh Sơn (SĐT: 0976819825) để giải quyết.

Công an thông báo, nếu sau 30 ngày các bên liên quan không đến liên hệ sẽ tiến hành giải quyết theo quy định pháp luật.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

TP.HCM tổng kiểm tra an toàn PCCC&CNCH ở nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, chung cư mini

TP.HCM tổng kiểm tra PCCC chung cư mini, nhà trọ

(PLO)- UBND TP.HCM yêu cầu rà soát, kiểm tra việc đảm bảo an toàn PCCC&CNCH đối với các cơ sở kinh doanh nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, nhà ở nhiều căn hộ (thường gọi là chung cư mini), nhà ở tập thể, chung cư cũ trên địa bàn.