Tự gây hỏa hoạn, mẹ khiến 4 người con thiệt mạng

(PLO)- Người mẹ 39 tuổi tại Missouri, Mỹ đã tự gây ra vụ hỏa hoạn khiến bản thân và 4 người con thiệt mạng.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Báo La Vanguardia của Tây Ban Nha đưa tin ngày 23-2 nữ giáo viên 39 tuổi Bernadine Pruessner (Missouri, Mỹ) đã gây ra một vụ hỏa hoạn khiến bản thân và cả 4 người con thiệt mạng.

Những nạn nhân nhỏ tuổi là cặp song sinh Ellie và Ivy Pru Pruessner (9 tuổi), Jackson Spader (5 tuổi), và Millie Spader (2 tuổi).

Vụ việc xảy ra chỉ vài giờ sau khi người phụ nữ đăng tải lên mạng xã hội rằng “nên sống mỗi ngày như thể đó là ngày cuối cùng của mình”.

hỏa hoạn.png
Tự gây hỏa hoạn, người phụ nữ khiến bản thân và 4 người con thiệt mạng. Ảnh: La Vanguardia

Sở Cảnh sát quận St. Louis, bang Missouri xác nhận rằng cơ quan điều tra đã kết luận vụ hỏa hoạn này là một vụ giết người-tự sát.

Theo đó, cơ quan cảnh sát cho biết: “Bernadine được cho rằng đã cố tình đốt một tấm nệm, và đây là nơi bắt nguồn của vụ hỏa hoạn”. Bên cạnh đó, một bức thư đã được tìm thấy tại hiện trường, trong đó người phụ nữ đã bày tỏ ý định tự kết liễu đời mình và các con.

Trước đó, khoảng 00:15 thứ hai ngày 19-2, tức vài giờ trước khi vụ cháy xảy ra, bà Bernadine cũng đăng tải những dòng trạng thái “đáng ngờ” trên Facebook.

Cô viết: “Các con tôi đang ngủ thật yên bình trên giường. Nằm cuộn tròn bên nhau. Tôi biết rằng chúng luôn được yêu thương mãnh liệt, tôi sẽ làm bất cứ điều gì cho chúng. Đây là khoảnh khắc yêu thích của tôi.

Chúng tôi chống lại thế giới. Tôi rất biết ơn khi được làm mẹ của chúng. Hôm nay là một trong những ngày mà bạn nên sống như thể đó là ngày cuối cùng của mình”.

Người thân của bà Bernadine cho biết, trong khoảng thời gian xảy ra vụ hỏa hoạn, bà sống trong tình trạng “khủng hoảng” do vụ kiện tụng với người chồng cũ - bố của hai bé gái song sinh.

Theo đó, bà Bernadine và chồng cũ, ông David Pruessner, đã ly hôn năm 2017 nhưng vẫn cùng chăm sóc, nuôi dạy hai bé gái Ivy và Ellie. Tuy nhiên, năm ngoái, ông David Pruessner đã đệ đơn kiện bà Bernadine vì người phụ nữ muốn chuyển nhà đi nơi khác. Cùng lúc đó, bà Bernadine đang phải đối mặt với “cuộc chiến” với bạn trai cũ Jared Spader, cha của Jackson và Millie.

Ông Nathan Cohen, luật sư của bà Bernadine cho biết thân chủ của mình cảm thấy hai người đàn ông đó đã hợp lực “để khiến cuộc sống của cô trở nên khốn khổ”.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm