Tuổi 35, Lee Nguyen ngại gì?

Bóng đá thế giới như đang có vẻ...già cỗi, những ngôi sao, những tay săn bàn hàng đầu hầu hết đều ở tuổi... “băm”. Các đội V- League chuẩn bị cho mùa giải tới...cũng săn lùng “hàng băm”.

Mới nhất là ngôi sao tiền vệ Lee Nguyen, anh đã có tấm hộ chiếu VN với cái tên Nguyễn Thế Anh Lee, 35 tuổi (Lee Nguyễn sinh năm 1986) về đầu quân cho CLB TP.HCM. Trước đó Sài Gòn FC cũng chiêu mộ trung phong 36 tuổi từ Nam Định, Sài Gòn FC cũng vừa mời tiền vệ, cựu tuyển thủ Nhật Matsui, 39 tuổi từ Yokohama về đầu quân mùa bóng 2021.

Tuổi 35, Lee Nguyen ngại gì? ảnh 1
Lee Nguyễn từng khoác áo HA Gia Lai và B. Bình Dương....Ảnh: Getty

Trước khi nhận lời về TP.HCM, Lee Nguyễn cũng vừa thi đấu các giải Mỹ, hai CLB mới nhất trước khi đến TP.HCM là New England Revolution, rồi Inter Miami (CLB của Beckham).

Nay Lee Nguyễn “gật” để về CLB TP.HCM.

Bóng đá thế giới đang có vẻ già cỗi khi các cầu thủ tuổi “hăm” không đáp ứng được mong đợi, khả năng săn bàn cũng kém.

Những Messi (33 tuổi), Ronaldo (35 tuổi) Muller (31 tuổi), Lewandovski (32 tuổi) vẫn như những thách thức mà các cầu thủ không vượt qua được họ. Đặc biệt Ibrahimovic, 39 tuổi vẫn là tay săn bàn hàng đầu của một đội bóng lừng danh AC Milan của Ý, nơi không bao giờ bế tắc trong đào tạo trẻ.

Với những nền tảng, sức mạnh và nhiều năm chơi bóng ở Mỹ, Lee Nguyễn chẳng hề bị hoài nghi khi về đá V- League.

Mùa bóng năm 2021 có nhiều thứ thật đáng xem.

Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

(PLO)- Cuộc chơi lớn diễn ra vào ngày 9-10-2022 với giải chạy Đất Mũi Marathon Cà Mau 2022 – Cúp PETROVIETNAM trong lần tổ chức đầu tiên, các nhà làm giải đã triển khai nhiều ý tưởng và giải pháp để trở thành một sự kiện độc đáo, chuyên nghiệp, thu hút nhiều vận động viên và du khách tham gia.