Tyson thoát nguy cơ tù tội vụ xô xát trên máy bay

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-Văn phòng công tố hạt San Mateo công bố khép lại hồ sơ vụ Tyson trên chuyến bay San Francisco đến Florida ngày 20-4.

Huyền thoại quyền Anh Mỹ, Tyson “thép” đã thoát khỏi việc truy tố trước pháp luật Mỹ sau vụ xô xát với hành khách trên chuyến bay làm nạn nhân chảy máu và bị đa chấn thương.

Tyson thoát nguy cơ tù tội vụ xô xát trên máy bay  ảnh 1

Tyson "thép" lại thoát khỏi rắc rối tù tội hay đền bù cho nạn nhân. Ảnh: Getty

Trên chuyến bay nội địa từ San Francisco đến Florida ngày 20-4 vừa qua, Tyson “thép” đã có va chạm với một hành khách ngồi phía sau dẫn đến xọ xát.

Tyson đi cùng người bạn, còn hành khách có lẽ do....hâm mộ “thần tượng quá lớn” đòi “selfie” cùng những hành động mang tính vồ vập và quấy rầy. Tyson không thích điều đó và xô xát dẫn đến hành khách này bị đa chấn thương, máu chảy...

Công tố viên hạt San Mateo- Steve Wagsteffe công bố rằng Tyson không đối mặt với việc truy tố vì sự cố trên chuyến bay từ San Francisco đến Florida.

Cơ quan điều tra đã thu thập các clip,hành khách quay, video trên máy bay và lấy lời khai của Tyson lẫn nạn nhân của Tyson. Theo đó, hành động của Tyson chưa gây nguy hiểm đến tính mạng của nạn nhân, cùng với đó nạn nhân cũng có những hành động vượt sự cho phép.

Nạn nhân cũng không khởi kiện khi Tyson và nạn nhân đã dàn xếp ổn thỏa, cuối cùng Phòng công tố hạt San Mateo quyết định hủy hồ sơ vụ việc.

Và sự cố Tyson trên chuyến bay trên khép lại từ đây.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Thái Lan có gì phải sợ!

Thái Lan có gì phải sợ!

(PLO)-  Tại SEA Games 31, có đến 99,9% các cầu thủ Việt Nam (VN) sẽ chạm trán với Thái Lan ở bán kết dù mong muốn của cả hai không phải như thế.
Thắng 1 trận đánh và thắng 1 cuộc chiến

Thắng 1 trận đánh và thắng 1 cuộc chiến

(PLO)-  Sau trận đầu bảng A đánh bại U-23 Indonesia 3-0 một cách rất ấn tượng, các học trò của HLV Park Hang-seo bỗng chựng lại với hạn bàn thắng trước hai đối thủ kèo dưới Philippines và Myanmar (đề u bị loại sau vòng bảng) .
Đừng đùa dai với nhà đương kim vô địch

Đừng đùa dai với nhà đương kim vô địch

(PLO)- Đội tuyển U-23 Việt Nam đá bằng đội hình 2 và nhất là không có các đàn anh bổ sung cho tròn trịa đã chơi rất khó khăn mới vượt qua đối thủ lót đường U-23 Đông Timor.