U-23 Việt Nam tận hưởng chiến thắng rồi hãy tính tiếp

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Cuối cùng “mọi ngả đường đều dẫn về La Mã”, sau khi ông Shin tái đấu với ông Polking nay đến lượt ông Park.

Đội U-23 VN có một chiến thắng cực kỳ vất vả trước đàn em U-23 Malaysia, nói là đàn em bởi U-23 Malaysia không có ba cầu thủ trên 23 tuổi. Một chiến thắng nhọc nhằn, HLV Park Hang-seo còn phải lo toan cực nặng và cực kỳ áp lực trong vài ngày tới với thành phần đá chung kết với Thái Lan, ông Park tái đấu với ông Polking sau bán kết AFF Cup 2021.

U-23 Việt Nam tận hưởng chiến thắng rồi hãy tính tiếp ảnh 1

Tiến Linh, người kết thúc giấc mơ chung kết của U-23 Malaysia. Ảnh: ANH PHƯƠNG.

Dù thế nào thì U-23 VN cũng đã “lếch” vào chung kết nhờ bàn thắng quý hơn vàng của Tiến Linh, một trong ba cầu thủ trên 23 tuổi của VN.

U-23 VN cứ tận hưởng chiến thắng trước khi lo nghĩ đến đối thủ U-23 Thái Lan cực hay, cực kỳ thực dụng, già rơ và khó xuyên thủng.

Một đêm ăn mừng, HLV Park Hang-seo lại phải bao vào việc “vò đầu, bứt tóc” để tìm cách đánh bại Thái Lan ở chung kết nhằm bảo vệ ngôi “vua” Đông Nam Á ở bóng đá trẻ.

U-23 VN ra quân trận đầu thắng hoành tráng Indonesia 3-0, nhưng sau đó bắt đầu...ì ạch và càng ngày càng khó khăn khi lần lượt gặp Philippines, Myanmar rồi đến Đông Timor...

HLV Park Hang-seo là người rất giỏi “nâng cấp” cầu thủ trong một thời gian cực ngắn. Và hi vọng ông sẽ giúp cầu thủ chơi tốt hơn ở chung kết SEA Games 31 gặp Thái Lan.

Thái Lan và Indonesia thể hiện một trận bán kết cực hay, nhưng sau đó VN và Malaysia lại thể hiện cách “biết người, biết mình” chơi thực dụng, rình rập, không ai dám áp đặt thế trận lên nhau gì cả.

Dẫu sao thì VN đã chiến thắng và gặp Thái Lan ở chung kết. Hãy tin thầy Park sau một đêm vui vẻ sẽ tìm bài binh để đánh bại Thái Lan ở chung kết.

Sao MU khó chịu với trò hề của Ronaldo

Sao MU khó chịu với trò hề của Ronaldo

(PLO)- Các cầu thủ Manchester United bắt đầu khó chịu với trò hề của Cristiano Ronaldo và muốn siêu sao 37 tuổi người Bồ Đào Nha sớm rời Old Trafford.