V-League mất vui khi vắng HLV Vũ Tiến Thành

Đúng là ông Thành thuộc dạng HLV hoạt ngôn và có nhiều “võ”, kể cả việc biết làm truyền thông. Ông có lúc biết rất rõ lời mình tuyên bố sẽ bị “ném đá” và bị người này, người kia ghét nhưng ông vẫn lớn tiếng tuyên bố. Rõ ràng là Sài Gòn FC kể từ khi chuyển giao, họ đi sân nào là sân đó “vui”, đặc biệt là ở phòng họp báo. 
Kể từ khi HLV Lê Thụy Hải chia tay với bóng đá thì ông Vũ Tiến Thành là người dám nói và nói mạnh nhất, kể cả đối đầu với báo chí theo kiểu HLV Weigang, Dido hay Calisto mà ông Thành có thời gian dài làm trợ lý những vị này. Thậm chí có lúc ông Thành còn chơi chiêu lợi dụng cả truyền thông để đánh lạc hướng đối thủ hay nâng đối thủ lên thật cao rồi đánh úp.
Cá nhân tôi vẫn thích ông Vũ Tiến Thành ở lại với Sài Gòn FC hơn vì ông hiểu cầu thủ, hiểu bóng đá Việt Nam và hiểu cả những trò phía sau hậu trường. Một mùa bóng và ba trận đầu mùa chưa phải là nhiều nhưng dấu ấn Vũ Tiến Thành để lại nơi một CLB mới chuyển giao không phải là nhỏ. 
Ông Thành về lò PVF mà Tập đoàn Văn Lang mới nhận chuyển giao là một thách thức lớn dù ở đấy ông không phải căng thẳng với mỗi 90 phút hò hét trên sân. Lò bóng đá nổi tiếng về đào tạo trẻ đấy từng có những mục tiêu rất lớn và từng có nhiều chuyên gia nước ngoài tên tuổi nay bàn giao lại hết. Cũng đồng nghĩa trách nhiệm và mục tiêu đào tạo trẻ hướng đến một Việt Nam dự vòng chung kết World Cup cũng sẽ rất nặng nề.
Nó không còn là cuộc chơi từng 90 phút của 11 cầu thủ trên sân và thứ hạng trên bảng xếp hạng V-League mà là một sứ mệnh.
Và nói đến sứ mệnh thì nghe có vẻ quá tầm với một tập đoàn mới mon men làm bóng đá có ông Vũ Tiến Thành nhiều bằng cấp làm hạt nhân.
Hy vọng… 
Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
HLV Troussier nói gì về 2 thẻ đỏ, 3 bàn thua của U-23 Việt Nam?

HLV Troussier nói gì về 2 thẻ đỏ, 3 bàn thua của U-23 Việt Nam?

(PLO)- Trận ra mắt của HLV Philippe Troussier ở giải quốc tế Doha Cup không vui vẻ với trận thua nặng, nhưng ông thầy Pháp vẫn khuyến khích U-23 Việt Nam cần phải vươn lên từ những sai lầm để tiến bộ, tự tin và tiếp tục bước tiếp ở các trận đấu sắp tới.