V-League tạo sân chơi cho các tay săn ảnh

Dù có gián đoạn trong vài mùa qua, nhưng nay nhà tài trợ chính của V-  League, NutiFood cùng báo SGGP “gắn” lại sân chơi ảnh cho các phóng viên ảnh.

V-League tạo sân chơi cho các tay săn ảnh ảnh 1

Những khoảng khắc đẹp trên sân sẽ được đánh giá cao

Đề tài cho ảnh dự thi là những khoảnh khắc đẹp của NutiCafe V-League 2018 nhưng chủ đề rộng ra bên trong lẫn ngoài sân cỏ, tức đề tài thi đấu, tập luyện, các hoạt động bổ trợ, người xem, lực lượng cổ động viên khi tham gia cổ vũ các trận bóng đá với tinh thần đẹp và cao thượng. Và qua đó những tác phẩm ảnh cũng có thể phản ánh những hành vi tiêu cực…

V-League tạo sân chơi cho các tay săn ảnh ảnh 2

Sân chơi của các tay ảnh sẽ được sống động hơn

Đây là giải thưởng hàng tháng nên BTC sẽ tổng hợp các tác phẩm và công bố hàng tháng.

Giải nhất (1 giải) gồm 3 triệu đồng tiền thưởng cùng quà của BTC, giải nhì (1 giải) mỗi giải 2 triệu đồng cùng quà tặng BTC, giải ba (3 giải) gồm 1 triệu đồng và quà BTC. Ngoài ra còn một giải dành cho tác phẩm được nhiều người ưa thích trên trang fanpage của giải với giải thưởng 1 triệu đồng và quà BTC.

Mỗi tháng BTC sẽ chọn 20 ảnh sử dụng trên các trang web của nhà tài trợ, mỗi tấm ảnh được dùng với số nhuận bút 100.000 đồng.

Tác phẩm dự thi gửi về địa chỉ: sacmauvleague@sggp.org.vn

V-League vào mùa ‘xay tướng’ giữa vòng xoáy tiền

V-League vào mùa ‘xay tướng’ giữa vòng xoáy tiền

(PLO)- B. Bình Dương đã đưa HLV Lê Huỳnh Đức lên cầm quân ba trận vẫn chưa có chiến thắng nào, SL Nghệ An miễn cưỡng bắt Như Thuật thay thế Huy Hoàng, trong khi HLV kỳ cựu Phan Thanh Hùng cũng mất ghế.
Thể thao người khuyết tật Việt Nam vượt qua chính mình ở Para Games

Thể thao người khuyết tật Việt Nam vượt qua chính mình ở Para Games

(PLO)- Lễ thượng cờ ASEAN PARA Games 12 (Thể thao dành cho người khuyết tật) đã diễn ra tại Khu liên hợp thể thao quốc gia Campuchia Morodok Techo sáng 2-6, là nghi thức đánh dấu sự có mặt chính thức của đoàn thể thao đại diện 11 quốc gia Đông Nam Á tham dự cuộc chơi từ ngày 3-6 đến ngày 9-6.