Va chạm giao thông, tài xế xe tải tử vong trong cabin

Theo các nhân chứng, vào thời điểm trên, chiếc container khi đang lưu thông trên đoạn đường thuộc xã Thái Hòa, huyện Ba Vì (Hà Nội), bất ngờ va chạm với một xe tải khác chạy ngược chiều.

Va chạm giao thông, tài xế xe tải tử vong trong cabin ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: FB

Va chạm giao thông, tài xế xe tải tử vong trong cabin ảnh 2

Sau sự việc, đầu của hai chiếc xe bị biến dạng hoàn toàn, tài xế xe tải tử vong tại chỗ.

Sau sự việc, tài xế xe tải bị mắc kẹt trong cabin và tử vong tại chỗ, một nạn nhân khác cũng bị thương nặng đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Theo ghi nhận tại hiện trường, đầu của hai chiếc xe bị biến dạng hoàn toàn, đầu container nằm chắn ngang, các phương tiện đi lại qua đây gặp nhiều khó khăn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để phân luồng giao thông cũng như bảo vệ hiện trường. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.