Va chạm với xe container, nam thanh niên đi xe máy bị thương nặng

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Nam thanh niên điều khiển xe máy đi vào điểm mù xe container đang rẽ vào bãi đậu, nên va chạm mạnh, bị thương nặng.

Video: Va chạm với xe container, nam thanh niên đi xe máy bị thương nặng

Vào 11 giờ 30 phút trưa nay, 10-7, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra ngay lối vào bãi xe ven quốc lộ 1, đoạn ấp 6, xã Thạch Đức, huyện Bến Lức, Long An.

Xe container BKS 62H-007.30 kéo rơ móc BKS 50R-027.16 hướng từ TP.HCM về Long an do tài xế Nguyễn Đắc Chiến điều khiển rẽ phải vào bãi đậu này thì va chạm với xe máy BKS 68L1- 297.46 do anh Nguyễn Phương Tùng, quê Kiên Giang chạy cùng chiều.

Va chạm với xe container, nam thanh niên đi xe máy bị thương nặng ảnh 1

Xe container rẻ phải vào bãi đậu xe thì va chạm với xe máy

Nguyên nhân ban đầu được xác định là anh Tùng vượt đầu container vào đúng điểm mù của chiếc xe, trong lúc xe này đang rẽ phải, không thể phát hiện ra, nên va chạm.

Va chạm với xe container, nam thanh niên đi xe máy bị thương nặng ảnh 2

Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng sau khi va chạm với xe container

Vụ tại nạn khiến anh Nguyễn Phương Tùng bị thương nặng, chấn thương vùng đầu, gãy chân. Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.

Sau đó, anh Tùng được tài xế contaner đưa đến bệnh viện Bến Lức cấp cứu. Do thương tích nặng, nạn nhân được chuyển bệnh viện Đa Khoa Long an tiếp tục cứu chữa.

Nhận tin báo Công an xã Thạnh Đức có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông. Phòng CSGT Công an Tỉnh Long An đã khám nghiệm hiện trường, và đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.