Va chạm, xe Cảnh sát PCCC Đà Nẵng lật nhào trên phố

Vào khoảng 16 giờ ngày 3-5, tại bùng binh đường Nguyễn Hữu Thọ - Duy Tân - Lê Đình Lý (phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, Đà Nẵng) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến một xe tải bị lật nhào.

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, ô tô biển số 43A-198.32 đang lưu thông theo hướng đường Lê Đình Lý ra Nguyễn Hữu Thọ, khi đến bùng binh kể trên thì va chạm với xe tải biển số 43A-000... của Phòng Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng đang chạy hướng Nguyễn Hữu Thọ về Nguyễn Tri Phương.

Phần trước ô tô bị hư hỏng nặng. Ảnh: N.TRI

Cú va chạm khiến xe tải bị lật nhào, ba chiến sĩ bị thương đã được đưa vào BV C17 để được điều trị. Còn phần đầu ô tô bị hư hỏng nặng, tài xế điều khiển chỉ bị xây xát nhẹ.

Xe của cảnh sát PCCC cũng bị lật nhào, rất may không có ai bị thương nặng. Ảnh: N.TRI

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT đã nhanh chóng có mặt để giải phóng hiện trường và điều tiết giao thông.

Được biết trên xe có chở 26 chiến sĩ của Phòng Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng đang trên đường huấn luyện về, khi đến đoạn đường trên thì bị tai nạn.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

(PLO)- "Thực sự mới đầu không biết bị cáo vi phạm, không biết mình vi phạm Luật An ninh mạng nên đã chủ quan, mãi đến khi bị bắt mới biết mình vi phạm. Bị cáo thực hiện hành vi như cáo trạng truy tố là do không kìm chế cảm xúc vì bản thân bị rất nhiều người xúc phạm” - bị cáo Nguyễn Phương Hằng nói trong phiên xét xử sáng nay.

Đọc thêm

TP.HCM tổng kiểm tra an toàn PCCC&CNCH ở nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, chung cư mini

TP.HCM tổng kiểm tra PCCC chung cư mini, nhà trọ

(PLO)- UBND TP.HCM yêu cầu rà soát, kiểm tra việc đảm bảo an toàn PCCC&CNCH đối với các cơ sở kinh doanh nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, nhà ở nhiều căn hộ (thường gọi là chung cư mini), nhà ở tập thể, chung cư cũ trên địa bàn.