Van Gaal tiết lộ chuyện cực sốc của mình trước World Cup

0:00 / 0:00
0:00

Đó là việc ông bị ung thư tuyến tiền liệt. Nhìn thì khỏe vậy...chứ không biết đi lúc nào.

Chiến lược gia 70 tuổi nói với kênh truyền hình RTL rằng ông đã thực hiện 25 lần chiếu xạ để chữa bệnh ung thư tuyến tiền liệt, trong đó có lần vừa thực hiện ca chiếu xạ xong, ông phải ra sân tập luyện với tuyển Hà Lan, đó là một lần tuyển Hà Lan tập trung.

HLV Van Gaal nói: “Cầu thủ của tôi cứ nghĩ tôi rất khỏe, nhưng không phải thế, từ đầu năm 2020 tôi đã bắt đầu điều trị căn bệnh ung thư tuyến tiền liệt của mình”.

Van Gaal tiết lộ chuyện cực sốc của mình trước World Cup ảnh 1

Tuyển Hà Lan không được đánh giá là ứng viên vô địch World Cup 2022. Ảnh: Getty

Chiến lược gia thay thế Koeman dẫn dắt tuyển Hà Lan này cho biết ông cũng muốn tiếp tục dẫn dắt tuyển Hà Lan đá World Cup 2022, chứ không có ý rút lui giữ gìn sức khỏe.

Những lời tâm sự thực này cũng là một phần trong bộ phim nói về cuộc đời HLV nổi tiếng Van Gaal những năm tháng ở Barcelona. Bộ phim có tựa đề “Louis”.

HLV Van Gaal tâm sự: “Tôi thường nghĩ về cuộc đời, về bệnh tật và cái chết và tôi cảm thấy tôi giàu có hơn mọi người vì trải nghiệm những điều này”.

Tuần trước thuyền trưởng Hà Lan cũng bị nhiễm COVID-19.

Tuyển Hà Lan ở bảng A cùng Qatar, Senegal và Ecuador tại World Cup 2022.

Djokovic thú nhận điều chưa từng thổ lộ

Djokovic thú nhận điều chưa từng thổ lộ

(PLO)- Cựu số 1 thế giới, Novak Djokovic đã bị đẩy đến giới hạn về mặt thể chất trong cuộc chạm trán đối thủ người Tây Ban Nha - Alejandro Davidovich Fokina ở vòng 3 giải Pháp Mở rộng.