VFF thông tin về bản hợp đồng mới với HLV Park Hang-seo

Trong buổi gặp gỡ truyền thông nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6 tại TP.HCM, VFF đã thông tin chính thức về bản hợp đồng của HLV Park Hang-seo với bóng đá Việt Nam.

HLV Park Hang-seo đưa bóng đá Việt Nam lên nhiều đỉnh cao mới.

Trả lời báo chí thể thao phía Nam vào chiều 12-6, Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng cho biết: “Hợp đồng giữa VFF với HLV Park Hang-seo hết hạn vào tháng 1-2020. Trong các điều khoản hợp đồng, hai bên đã giao ước rõ khi hợp đồng còn ba tháng nữa hết hạn thì sẽ cùng ngồi lại để trao đổi và làm việc.

Với trường hợp của HLV Park Hang-seo thì VFF không thể để ông ấy ra đi khi hết hợp đồng. Hiện nay, Thường trực VFF cũng đang bàn các vấn đề trước khi hai bên ngồi lại bàn thảo, song VFF chưa thể công bố được. Người hâm mộ không phải lo lắng sợ mất HLV Park Hang-seo. VFF và Thường trực rất chu đáo và bàn bạc kỹ lưỡng khi tới thời hạn hai bên ngồi lại với nhau. Bây giờ, chúng tôi chỉ có thể nói rằng, VFF sẽ tiến hành bàn sớm hơn chứ không phải khi hợp đồng còn ba tháng hết hạn thì mới bàn bạc”.

Đến với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã làm nên các kỳ tích đưa U-23 Việt Nam vào chung kết châu Á tại Thường Châu đầu năm 2018, đưa Olympic Việt Nam vào bán kết Asiad 18, tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 và vào tứ kết Asian Cup 2019, U-23 dẫn đần bảng vòng loại U-23 châu Á, á quân King’s Cup 2019.

Đặc biệt, HLV Park Hang-seo ba lần dẫn dắt đội tuyển và U-23 đánh bại Thái Lan. Đó là trận tranh hạng 3 M-150 Cup U-23 Việt Nam thắng U-23 Thái Lan 2-1, U-23 Việt Nam đánh bại U-23 Thái Lan 4-0 ở vòng loại U-23 châu Á và đội tuyển Việt Nam thắng tuyển Thái Lan 1-0 ở  King’s Cup.

Đừng bỏ lỡ

Điểm nóng tố tụng: Chuẩn bị xét xử vụ Vạn Thịnh Phát; Truy tố cựu GĐ Công An Hải Phòng

Điểm nóng tố tụng: Chuẩn bị xét xử vụ Vạn Thịnh Phát; Truy tố cựu GĐ Công An Hải Phòng

(PLO)- Vụ Vạn Thịnh Phát: Di lý bà Trương Mỹ Lan cùng đồng phạm vào TP.HCM chờ xét xử lộ; Diễn biến mới vụ án bà Nguyễn Phương Hằng; Tiếp tục xác minh khối tài sản khủng của cựu GĐ Công an Hải Phòng Đỗ Hữu Ca; Nữ quái lừa tiền mua bitcoin và chiêu thao túng tâm lý tinh vi; Đại gia cát ở An Giang hầu tòa vì trốn thuế và rửa tiền; Truy tố cựu giám đốc CDC Đắk Lắk trong vụ mua kit test của Công ty Việt Á.

Đọc thêm

Nóng: HLV Troussier không nắm tuyển U-23 Việt Nam đá với Tajikistan

Nóng: HLV Troussier không nắm tuyển U-23 Việt Nam đá với Tajikistan

(PLO)- VFF đã quyết định giao nhiệm vụ cho HLV Moulay Lahsen dẫn dắt đội tuyển U-23 Việt Nam chơi hai trận giao hữu trên đất khách Tajikistan vào tháng 3, là một bước chuẩn bị cho vòng chung kết U-23 châu Á diễn ra từ ngày 15-4 đến ngày 3-5 tại Qatar.

Toàn cảnh nội bộ rối ren của tuyển Hàn Quốc

Toàn cảnh nội bộ rối ren của tuyển Hàn Quốc

(PLO)- Chủ tịch LĐBĐ Hàn Quốc (KFA) - Chung Mong-gye cùng chín Ủy viên nòng cốt, trong đó có giám đốc kỹ thuật các đội tuyển họp trực tuyến với HLV Jurgen Klinsmann từ Mỹ để buộc chiến lược gia người Đức ra đi.