VIDEO: Trực thăng chiến đấu Nga nã đạn vào hệ thống tên lửa Ukraine

(PLO)-  Bộ Quốc phòng Nga đăng tải video có cảnh các trực thăng chiến đấu Mi-28n của Nga tấn công và phá huỷ hệ thống tên lửa phòng không của Ukraine.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Hôm 17-4, Bộ Quốc phòng Nga công bố video ghi lại cảnh các trực thăng chiến đấu Mi-28n của Nga tấn công và phá huỷ hệ thống tên lửa phòng không của Ukraine.

Trong thông báo đi kèm video, cơ quan này cho biết trong khi các trực thăng Nga làm nhiệm vụ, hệ thống tên lửa phòng không của Ukraine đã phát hiện nhóm trực thăng này và tấn công vào một trực thăng Nga.

Trực thăng chiến đấu Mi-28n của Nga tấn công hệ thống phòng không Ukraine. Nguồn: BỘ QUỐC PHÒNG NGA

Khi đó, tổ trực thăng đã thả pháo sáng, thực hiện chiến thuật chống tên lửa và cố gắng tránh tên lửa của Ukraine. Sau đó một tốp trực thăng Nga nã đạn vào vị trí đặt hệ thống phòng không của Ukraine.

Ngoài ra, các trực thăng Nga cũng đã phá hủy các trang thiết bị quân sự của Ukraine được ngụy trang trong một khu vực nhiều cây cối.

Trong hoạt động quân sự đặc biệt ở Ukraine, lực lượng phòng không thực hiện các nhiệm vụ hộ tống đoàn xe quân sự, tiêu diệt xe bọc thép, giao nhận quân, hàng quân sự và hỗ trợ hàng không cho các đơn vị thực hiện nhiệm vụ.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm