Việt Nam dự ngày hội bóng đá trẻ em toàn cầu

Đây là mùa thứ tư giải đấu (nằm trong chương trình xã hội cho trẻ em toàn cầu) được thực hiện với quy mô ngày càng mở rộng. Vinh dự cho bóng đá Việt Nam tại giải này là được mời đại diện Đông Nam Á tham dự cùng các đội bóng trên khắp năm châu.

Cũng trong hội nghị quốc tế mang tên “Football For Friendship” sẽ có giải thưởng Nine Values Cup. Đây là giải thưởng đặc biệt của chương trình “Football For Friendship”, dành cho một CLB chuyên nghiệp trên thế giới có đóng góp nhiều nhất cho việc phát huy các giá trị chủ đạo của chương trình: tình bằng hữu, sự bình đẳng, sự tận tâm, tính truyền thống…

Ngoài ra các thành viên tham dự chương trình sẽ được theo dõi trận chung kết UEFA Champions League 2016 trên sân Stadio Giuseppe Meazza (San Siro) tại Milan sau khi hội nghị kết thúc.

Arsenal tống khứ Jorginho lấy chỗ cho Declan Rice

Arsenal tống khứ Jorginho lấy chỗ cho Declan Rice

(PLO)- Pháo thủ thành London đã sẵn lòng để Jorginho ra đi chỉ sau 6 tháng kể từ khi ký hợp đồng với anh từ Chelsea với mức phí 12 triệu bảng và ký hợp đồng kéo dài 18 tháng.
Messi đưa hàng công khủng khiếp đến Mỹ

Messi đưa hàng công khủng khiếp đến Mỹ

(PLO)- Tiền đạo Luis Suarez, người từng là đồng đội của Lionel Messi ở đội Barcelona, sẽ gia nhập Inter Miami cùng một số cầu thủ khác theo chân siêu sao Argentina.
Mỗi ngày, Benzema nhận lương hơn 1,3 tỉ đồng

Mỗi ngày, Benzema nhận lương hơn 1,3 tỉ đồng

(PLO)- Huyền thoại của Real Madrid, Karim Benzema vừa chuyển đến CLB Al Ittihad thuộc giải bóng đá Saudi Pro League trong buổi xế chiều của sự nghiệp để nhận khoản tiền lương khổng lồ.