Bốc thăm vòng chung kết U-23 châu Á:

Việt Nam rơi vào bảng 'oan gia ngõ hẹp' ở VCK U-23 châu Á

Lễ bốc thăm vòng chung kết (VCK) U-23 châu Á vừa kết thúc tại Tashkent lúc 12 giờ trưa, tức 14 giờ (giờ VN). Ba đối thủ Đông Nam Á gồm Việt Nam (VN), Thái Lan và Malaysia rơi vào bảng C cùng với nhà đương kim vô địch Hàn Quốc.

U-23 Thái Lan có thành tích giải này năm 2020 là vào tứ kết, còn VN bị loại ngay sau vòng bảng. Vì thế, VN nằm ở nhóm hạt giống số 3 còn Thái Lan ở nhóm hạt giống số 2.

Và kết quả bốc thăm chia bảng...thật là “oan gia ngõ hẹp” cho ba “ông kẹ” Đông Nam Á. Cả ba đối thủ mạnh khu vực ở bảng C cùng với Hàn Quốc. Nó có rất nhiều nét tương đồng như hồi lễ bốc thăm giai đoạn hai vòng loại World Cup 2022 vậy.

Việt Nam rơi vào bảng 'oan gia ngõ hẹp' ở VCK U-23 châu Á ảnh 2

Kết quả bốc thăm VCK U-23 châu Á.

Lần đó “cái tay” của cựu danh thủ Úc Tim Cahill đã đưa bốn đối thủ máu mặt Đông Nam Á là VN, Thái Lan, Malaysia, Indonesia vào bảng G cùng UAE.

Nay cựu danh thủ Uzbekistan Ravshan lại “dẫn dắt” ba đối thủ Đông Nam Á rơi vào bảng C cùng Hàn Quốc ở VCK U-23 châu Á.

HLV Park Hang-seo của VN tham dự VCK U-23 châu Á sẽ phải gặp HLV đồng hương dẫn dắt đội U-23 Hàn Quốc.

...Và với kết quả bốc thăm này thì chiếc vé nhất bảng C khó thoát khỏi tay nhà đương kim vô địch Hàn Quốc. Ba đội VN, Thái Lan, Malaysia tranh tấm vé còn lại vào tứ kết... Lại là những trận đấu hay và kịch tính dành cho hàng triệu fan hâm mộ VN sau SEA Games 31 vào tháng 5 là đến tháng 6 được xem U-23 châu Á.

Việt Nam rơi vào bảng 'oan gia ngõ hẹp' ở VCK U-23 châu Á ảnh 3

U-23 Việt Nam sẽ đại chiến với Thái Lan và Malaysia ở U-23 châu Á.

VCK U-23 châu Á diễn ra từ ngày 1 đến 19-6 tại Tashkent và Karshi của Uzbekistan.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

(PLO)- Gần 4.000 vận động viên tham gia Giải chạy đêm quận 1 - District 1 Midnight Run 2023 đã đi qua các cung đường có những địa danh tiêu biểu, công trình văn hoá, lịch sử của quận 1. 
Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

(PLO)- Pha chuyền bóng của Xuân Trường không ai ngờ biến thành một bàn thắng đẹp khiến chủ nhà ĐH Tôn Đức Thắng ngậm ngùi thua trận bán kết, trong khi ĐH Huế vào chung kết sau pha lội ngược dòng đẹp trên chấm 11 mét.