Vissan bán thực phẩm giá ưu đãi cho đoàn viên công đoàn

Ngày 29-8, Liên đoàn Lao động TP.HCM ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình Phúc lợi đoàn viên năm 2019 với Công ty CP Việt Nam kỹ nghệ súc sản Vissan và Công ty CP AP Saigon Petro.

Theo nội dung hợp tác, Công ty Vissan cam kết bán các sản phẩm cho đoàn viên công đoàn trên địa bàn thành phố với ưu đãi giảm giá 20%-30% đối với nhóm hàng xúc xích tiệt trùng, lạp xưởng, giò các loại, đồ hộp các loại, chế biến đông lạnh và chế biến khô.

Ông Nguyễn Ngọc An, Tổng giám đốc Công ty Vissan, cho biết chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn là hoạt động rất ý nghĩa với mục tiêu phục vụ, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Công ty luôn đồng hành cùng Liên đoàn Lao động TP.HCM, Liên đoàn Lao động quận, huyện. Mong muốn phối hợp với tổ chức công đoàn các cấp tạo ra những chương trình bán hàng lưu động, gian hàng ở những địa điểm gần với người lao động, cung cấp những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giá ưu đãi.

Vissan bán thực phẩm giá ưu đãi cho đoàn viên công đoàn  ảnh 1
Chương trình Phúc lợi đoàn viên cung cấp những mặt hàng thiết yếu cho người lao động với mức giá ưu đãi.

Ông Kiều Anh Vũ, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP, cho biết theo báo cáo, đến nay công đoàn cấp trên đã ký kết 211 biên bản thỏa thuận hợp tác chương trình Phúc lợi đoàn viên. Riêng công đoàn cơ sở tại doanh nghiệp dưới 500 người lao động và trên 500 người lao động có khoảng 360 biên bản thỏa thuận ký kết hợp tác, số lượng ngày càng tăng. 

Do đó, việc hợp tác với hai doanh nghiệp Vissan và AP Saigon Petro là điều kiện thuận lợi cho công đoàn các cấp có thể ký kết hợp tác những chương trình phúc lợi cho đoàn viên, trước mắt là trong dịp tết Nguyên đán sắp tới cũng như trong thời gian tới.

Bia Saigon Special làm mới diện mạo

Bia Saigon Special làm mới diện mạo

(PLO)- Lon Bia Saigon Special 330ml được cải tiến thành kiểu dáng lon cao hiện đại, trên cả chai và lon bia đều có thông tin xuất xứ cùng hình ảnh hoa bia Yakima đặc trưng.