Vòng 15 V-League: Những cảm xúc trái chiều

Trên sân nhà Long An, chủ nhà ĐT Long An dù rất nỗ lực nhưng không thể tìm được điểm trước một SL Nghệ An đang khắc phục sự sa sút của mình. Hai bàn thắng đẹp của Công Vinh và Hồng Việt đã giúp thầy trò HLV Hữu Thắng tìm lại chiến thắng sau thời gian đánh mất vì sa sút phong độ.

Việc Oseni gỡ một bàn danh dự ở phút 56 cũng chỉ giúp chủ nhà cố gắng gồng lên nhưng không giúp ĐT Long An tìm được điểm trên sân nhà. Thua 1-2, ĐT Long An lần thứ hai thất bại liên tiếp dù lượt về đã được đầu tư kỹ.

Trong khi đó tại Hà Nội, chủ nhà Hà Nội T&T đã có chiến thắng đậm 4-1 trước đội cuối bảng HV An Giang. Trận đấu chỉ hay khi Patiyo dẫn trước cho đội khách ở phút 12 nhưng đến phút 36 thì Samson quân bình 1-1. Cầm cự đến phút 70 thì HV An Giang gục ngã với bàn thắng của Thành Lương. Tiếp theo đó Sỹ Cường (phút 77) rồi lại đến Samson (phút 83) ấn định 4-1 cho chủ nhà Hà Nội T&T.

Vòng 15 V-League: Những cảm xúc trái chiều ảnh 1
 
ĐT Long An (trái) thua SL Nghệ An. Ảnh: XUÂN HUY

Chiến thắng này giúp Hà Nội T&T vẫn còn nuôi mộng vô địch. Nếu tận dụng hết quỹ ba trận chưa đá thì chính Hà Nội T&T mới là đội dẫn đầu chứ không phải B. Bình Dương hay Thanh Hóa.

Lạ nhất ở vòng 15 chính là trận hòa 0-0 trước Quảng Nam của “người anh” SHB Đà Nẵng ngay trên sân Chi Lăng. Điều mà người hâm mộ Đà Nẵng không hài lòng bởi lượt đi trên sân khách SHB Đà Nẵng đã thắng dễ trước “người em” của mình.

 Với kết quả của vòng 15 khi B. Bình Dương và Thanh Hóa cùng tăng tốc với Hà Nội T&T thì nhóm còn lại vẫn cho thấy những nỗ lực đeo bám, trong khi HV An Giang và ĐT Long An vẫn lặn lội ở đáy bảng.

NGUYỄN HUY

 

Bảng xếp hạng sau vòng 15:

1. B. Bình Dương (29 điểm);

2. Thanh Hóa (29 điểm, hiệu số kém hơn);

3. Hà Nội T&T (23 điểm);

4. SHB Đà Nẵng (19 điểm);

5. Đồng Nai (18 điểm);

6. HA Gia Lai (17 điểm);

7. Than Quảng Ninh (17 điểm, hiệu số kém hơn);

8. SL Nghệ An (16 điểm);

9. Hải Phòng (16 điểm, hiệu số kém hơn);

10. QNK Quảng Nam (13 điểm);

11. ĐT Long An (7 điểm);

12. HV An Giang (4 điểm).

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...
Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

(PLO)- Cuộc chơi lớn diễn ra vào ngày 9-10-2022 với giải chạy Đất Mũi Marathon Cà Mau 2022 – Cúp PETROVIETNAM trong lần tổ chức đầu tiên, các nhà làm giải đã triển khai nhiều ý tưởng và giải pháp để trở thành một sự kiện độc đáo, chuyên nghiệp, thu hút nhiều vận động viên và du khách tham gia.