Vụ nữ sinh mất liên lạc nhắn tin 'cứu con với': Công an tạm giữ hình sự 1 thanh niên

(PLO)- Công an huyện Ia Grai (Gia Lai) đã ra quyết định tạm giữ hình sự một thanh niên để điều tra về hành vi giao cấu với người chưa thành niên.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều 26-2, nguồn tin PLO, Công an huyện Ia Grai (Gia Lai), cho biết liên quan đến vụ nữ sinh mất liên lạc, đơn vị đã có quyết định tạm giữ hình sự đối với một thanh niên (20 tuổi, ngụ huyện Ia Grai) để điều tra về hành vi giao cấu với người chưa thành niên.

Đồng thời, khẳng định vụ việc nữ sinh đi học rồi mất liên lạc không phải do bị bắt cóc. Hiện cơ quan công an vẫn đang được điều tra, làm rõ.

nữ sinh
Vụ việc nữ sinh L mất liên lạc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Ia Grai điều tra làm rõ. Ảnh: CACC.

Nói về vụ việc con gái khi đi học nhắn tin “cứu con với” rồi mất liên lạc, ông VVN (bố cháu L, học lớp 10), cho biết cơ quan điều tra đang làm việc với cháu. Còn lý do vì sao cháu nhắn tin cầu cứu thì không rõ, chờ kết quả điều tra từ công an.

Theo ông N, trong hai ngày qua gia đình ông hết sức lo lắng sau khi cháu L mất liên lạc. Đặc biệt, tối 25-2, gia đình nhận được tin nhắn của con gái với nội dung “cứu con với” khiến gia đình hoảng sợ. Mẹ của cháu L khóc rất nhiều.

Ngày 26-2, gia đình ông N đã tìm thấy cháu trong phòng trọ của một bạn nữ của L tại thị trấn Ia Kha (huyện Ia Grai). Thời điểm này, cháu L không có dấu hiệu bị thương tích nhưng tinh thần rất hoảng loạn.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm