Vụ Ronaldinho có 18 quan chức xuất nhập cảnh bị bắt

Anh em Ronaldinho đã về đến Rio de Janeiro sau khi được thả tự do hôm thứ hai đầu tuần. Liên quan đến vụ này hàng khối quan chức, với 18 cán bộ xuất nhập cảnh của Paraguay bị bắt.

Anh em Ronaldinho và Assis đã đi chiếc máy bay riêng từ Asincion, thủ đô của Paraguay về thẳng sân bay quốc tế Rio trong sự “chào đón” của truyền thông địa phương và quốc tế.

Hình ảnh Ronaldinho về đến sân bay quốc tế Rio ở Brazil. Ảnh: Reuters

Cựu quả bóng vàng bị giam cầm 5 tháng ở Paraguay, trong đó có một tháng ngồi tù đúng nghĩa sau đó cả hai nộp 1,6 triệu USD để được chuyển đến giam lỏng trong một khách sạn bốn sao.

Sau quá trình điều tra đường dây làm hộ chiếu giả, các cơ quan điều tra Paraguay đã không tìm thấy bất kỳ chứng cứ nào liên quan đến hai anh em Ronaldinho. Họ chỉ là nạn nhân của việc làm hộ chiếu giả. Chính vì điều này, anh em Ronaldinho chỉ dính vào tội “sử dụng giấy tờ giả” (hộ chiếu giả) mà thôi.

Liên quan đến việc để anh em Ronaldinho nhập cảnh vào Paraguay bằng hộ chiếu giả, có một nhóm người, trong đó có 18 quan chức làm việc tại cơ quan xuất nhập cảnh bị bắt. Đây là một mảng điều tra riêng của cơ quan chức năng Paraguay về trách nhiệm của những nhân viên cơ quan này.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Rodri nhận thẻ đỏ, Man City vẫn bất bại

Rodri nhận thẻ đỏ, Man City vẫn bất bại

(PLO)- Man City có chiến thắng thứ 6 liên tiếp ở Premier League khi đánh bại Nottingham với tỷ số 2-0, niềm vui của The Citizens không trọn vẹn khi Rodri nhận thẻ đỏ trực tiếp ở phút 46.

MU ám ảnh trước đại chiến gặp Bayern

MU ám ảnh trước đại chiến gặp Bayern

(PLO)- Lần đầu tiên trong kỷ nguyên Premier League, Manchester United đã thua 3/5 trận. Mở màn Champions League, "quỷ đỏ" sẽ phải đối mặt với nhiệm vụ bất khả thi trong chuyến làm khách đến sân của Bayern Munich.