“Vua” bị hăm dọa

Ông Võ Minh Trí là một trọng tài FIFA nằm trong thế hệ vàng của LĐBĐ châu Á từng điều hành nhiều giải đấu quan trọng nhưng khi cầm còi quốc tế chưa bao giờ ông Trí bị cảnh như thế này. Hôm qua, trên sân Cao Lãnh thì ông Trí bị đủ thứ áp lực từ đội khách V. Hải Phòng. Có những lúc thấy ông Trí thật đơn độc trên sân khi bị cả đội bóng vây lại và dùng đủ mọi lời lẽ hăm dọa lẫn chửi ông rất nặng nề. May là ông Trí cứng cựa nên trận đấu hôm qua ông đã vượt qua được.

“Vua” bị hăm dọa ảnh 1

Trọng tài Trí bị đủ mọi áp lực từ các cầu thủ V. Hải Phòng. Ảnh: DƯƠNG THU

V-League vẫn còn ám ảnh chuyện các trọng tài bị đe dọa và làm giảm sút uy thế của những ông “vua” sân cỏ. Việc này chỉ có thể thay đổi khi những nhà điều hành mạnh tay với hành vi “bao vây” hăm dọa và gây áp lực cùng nhiều tác động mà không phải trọng tài nào cũng đủ bản lĩnh và thần kinh thép để vượt qua.

NG.HUY

Làng nhang trăm tuổi ở TP.HCM tất bật vào vụ Tết

Làng nhang trăm tuổi ở TP.HCM tất bật vào vụ Tết

(PLO)- Những ngày cuối năm, làng nhang ở xã Lê Minh Xuân (huyện Bình Chánh, TP.HCM) tất bật vào vụ Tết. Năm nay, các hộ làm nhang phải đối mặt với khó khăn khi đơn đặt hàng ít hơn nhưng giá nguyên liệu lại tăng cao. 
Chùm ảnh: Lễ kỳ siêu cho nạn nhân mất vì COVID-19

Chùm ảnh: Lễ kỳ siêu cho nạn nhân mất vì COVID-19

(PLO)- Để tưởng nhớ và tri ân đồng bào đã mất vì đại dịch COVID-19, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM tổ chức Đại lễ Tưởng niệm - Kỳ siêu cho các nạn nhân tại Việt Nam Quốc Tự (quận 10, TP.HCM) vào sáng ngày 18-8.
Người đàn ông 11 năm trao tặng hàng triệu quyển sách miễn phí cho trẻ em vùng cao

Người đàn ông 11 năm trao tặng hàng triệu quyển sách miễn phí cho trẻ em vùng cao

(PLO)- Cho đến hiện tại, anh Nguyễn Tú Anh (37 tuổi, quê Yên Bái) đã lập được hơn 600 thư viện, gửi đi hàng triệu quyển sách đến khắp các tỉnh thành trên cả nước. Anh chia sẻ, mỗi lần mua cả trăm thùng sách, có những tựa sách phải rước về cả 1.000 quyển, thậm chí có lúc nợ hàng trăm triệu đồng.