Xe mất tại Thủ Đức được giấu trong phòng trọ ở Bình Dương

Tối 19-1, Công an phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM đã bàn giao chiếc xe máy là tang vật của vụ trộm cắp tài sản cho Công an quận Thủ Đức để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xe nạn nhân được phát hiện nằm trong căn phòng trọ ở Bình Dương. Ảnh: NGUYỄN YÊN

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19 giờ cùng ngày, chiếc xe máy hiệu Suzuki Raider 49G1-589.94 đang đậu ở một cửa hàng trên đường Hàn Thuyên, phường Bình Thọ thì bị một thanh niên bẻ khoá và lấy đi.

Lúc này, anh Huỳnh Viễn K. (20 tuổi, sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, chủ xe) phát hiện sự việc nên đã báo các đội phòng chống tội phạm hỗ trợ.

Đến khoảng 20 giờ 15, lần theo tín hiệu định vị gắn trên xe thì phát hiện được chiếc xe nằm trong khu nhà trọ 14A/2 Đồng An 2, phường Bình Hoà, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Nạn nhân cũng các “hiệp sĩ” đã kích hoạt chế độ báo động của xe và phát hiện xe được giấu ở một căn phòng trong dãy trọ này.

Thiết bị bẻ khoá, phá sóng được phát hiện bên trong phòng trọ. Ảnh: NGUYỄN YÊN

Ngay sau đó, Công an phường Bình Hoà đã có mặt lập biên bản, kiểm tra căn phòng thì phát hiện nhiều thiết bị dùng để phá khoá xe, phá nhiễu định vị, hai biển số xe giả và hai cây mã tấu.

Chiếc xe sau đó được Công an phường Bình Hoà bàn giao cho Công an phường Bình Thọ.

Chủ trọ cho hay, căn phòng này do một nam thanh niên trẻ tuổi thuê ở được khoảng 10 ngày. Người này hành động bí ẩn, ít tiếp xúc người xung quanh.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Tìm kiếm ngư dân rơi xuống biển mất tích

Tìm kiếm ngư dân rơi xuống biển mất tích

(PLO)- Các lực lượng chức năng Quảng Bình cùng các tàu cá đang tích cực tìm kiếm ngư dân rơi xuống biển mất tích trong lúc đánh bắt hải sản cách cửa Gianh khoảng 63 hải lý.