Xe máy tông nhau, 3 người bị thương ở Bình Chánh

(PLO)- Vụ va chạm giữa 2 xe máy trên địa bàn xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh khiến 2 người bị thương rất nặng.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Đến trưa ngày 19-4, lực lượng chức năng huyện Bình Chánh, TP.HCM mới hoàn tất xử lý hiện trường, điều tra vụ tai nạn xe máy trên đường Võ Văn Vân khiến 3 người bị thương.

Thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, nam thanh niên chạy xe máy 18U1 - 7276 chở theo người đàn ông lớn tuổi, lưu thông trên đường Võ Văn Vân, hướng từ đường Nguyễn Thị Tú về đường Trần Văn Giàu.

Công an huyện Bình Chánh sau đó xử lý hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Ảnh: HT

Công an huyện Bình Chánh sau đó xử lý hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Ảnh: HT

Khi đến giao lộ đường Võ Văn Vân - đường Tổ 10 - 11 thuộc ấp 3 (xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh) thì va chạm với xe máy 55P4 - 5072 do người nam cầm lái, được cho là chạy băng ngang qua đường.

Va chạm mạnh khiến cả 3 người bị thương. Trong đó có 2 người bị thương rất nặng được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu. Người nhà của các nạn nhân cũng chạy tới hiện trường sau đó.

Công an huyện Bình Chánh sau đó xử lý hiện trường, điều tra nguyên nhân. Hai chiếc xe máy sau đó được đưa về trụ sở công an để làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Bản tin trưa 25-2: Nạn nhân vụ 'tu thành tiên' bán công ty và 3 căn nhà để mua đồ lừa đảo; Khởi tố bảo mẫu ở Long An

Bản tin trưa 25-2: Nạn nhân vụ 'tu thành tiên' bán công ty và 3 căn nhà để mua đồ lừa đảo; Khởi tố bảo mẫu ở Long An

(PLO)- Vụ án đại gia Lê Thanh Thản lừa dối khách hàng: Cư dân không đồng tình với kết quả định giá; Lập trình viên bị bắt giữ, bị nhổ 14 chiếc răng và ép viết phần mềm đánh bạc; Nạn nhân vụ 'tu thành tiên': Bán công ty và 3 căn nhà để mua tượng, la bàn; Khởi tố bảo mẫu giữ trẻ tự phát ở Long An về tội hành hạ người khác; Truy tìm nam thanh niên cướp 10 kg thịt bò ở Long An.

Đọc thêm