Xe tải bị lật trên quốc lộ 1 A, người dân tháo chạy
NGUYỄN TÂN
Thông tin ban đầu, vào chiều 15-9, xe tải 1,2 tấn biển số TP.HCM do nam tài xế khoảng 35 tuổi điều khiển lưu thông trên đường Tân Kỳ Tân Quý hướng ra quốc lộ. Khi xe ra đến Quốc lộ 1A, tài xế cho xe rẽ trái để di chuyển về hướng vòng xoay An Lạc, tuy nhiên do cua gấp hàng hoá trên xe dồn về một bên, phương tiện mất thăng bằng lật ngang đường.
Lực lượng chức năng sau đó có mặt phân luồng giao thông và xử lý vụ việc. Ảnh H. Tâm.
Lúc này, có rất đông người chạy xe máy đang di chuyển qua giao lộ này. Phát hiện vụ việc nhiều người hoảng sợ hô hoán lái xe tránh né nên may mắn không xảy ra vụ việc đáng tiếc.
Ảnh hưởng từ sự cố khiến giao thông qua khu vực ùn ứ. Ảnh H. Tâm.
Sau sự cố, tài xế và phụ xe tự bung cửa thoát ra ngoài chỉ bị xây xát nhẹ. Do phương tiện nằm chắn giữa đường khiến khiến giao thông trên quốc lộ 1 ùn ứ nhiều km.
Các nhân công sau đó được huy động đến hiện trường bốc dỡ hàng hoá. Xe cẩu cũng được đều đến hiện trường tiến hành cứu hộ xe gặp nạn.
(PLO)- Bộ Nội vụ cho hay sẽ tiếp tục rà soát, đề xuất phương án sáp nhập huyện, xã đối với những nơi chưa đủ tiêu chí về diện tích, dân số theo Nghị quyết 35/2023 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.
(PLO)- Sau hơn hai tiếng đồng hồ gây án, công an đã bắt được sinh viên cướp tài sản tại cửa hàng FPT Shop, TP Thủ Đức. Cảnh sát đã yêu cầu nghi phạm chỉ nơi cất giấu hơn 150 triệu đồng cướp được.
(PLO)- “Tôi mua la bàn trấn yểm 5,3 tỉ đồng. Ngoài ra, tôi có mua tượng và đồ vật khác từ 1,5-2,7 tỉ đồng. Tổng cộng, tôi đã bỏ ra 40-50 tỉ đồng để mua tượng và các đồ tu tập. Đến nay, gia đình tôi hoàn toàn kiệt quệ”, bị hại kể.
(PLO)- Đại tá Lê Quang Nhân, Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận yêu cầu công an các đơn vị, địa phương sẵn sàng các mặt công tác, không để gián đoạn khi áp dụng đề án không tổ chức công an cấp huyện.
(PLO)- Nam thanh niên giả vờ vào lấy thịt bò đã dặn mua nhưng người bán không giao vì nói sai tên người dặn, người này bỏ đi nhưng sau đó quay lại cướp 10 kg thịt bò.
(PLO)- Nguyên nhân của vụ tai nạn liên hoàn khiến ô tô con bẹp dúm trên cầu Phú Mỹ là do tài xế xe đầu kéo không chú ý quan sát dẫn đến tông xe phía trước và gây tai nạn.