Xe tải mất thắng cuốn hai xe máy, một người tử vong ở Gò Vấp

10 giờ 30 trưa 12-9, xe tải 60C-274.16 chạy trên đường Phạm Văn Chiêu từ đường Lê Văn Thọ đến đường Quang Trung.

Vừa qua Trường Tiểu học Lam Sơn (phường 9, quận Gò Vấp) khoảng 50 m thì xe này mất lái tông vào xe máy 62C1-161.56 do nam thanh niên khoảng 25 tuổi chạy cùng chiều phía trước, đồng thời tông vào xe máy Chaly do người phụ nữ khoảng 60 tuổi chạy chiều ngược lại.

Xe tải mất thắng cuốn hai xe máy, một người tử vong ở Gò Vấp ảnh 1
Chiếc xe tải được cho là mất phanh, cuốn hai xe máy khiến một người tử vong. Ảnh: HT

Xe này tiếp tục chạy tới trước, tông trúng một xe tải khác chạy cùng chiều mới dừng lại.

Tai nạn khiến nam thanh niên bị cuốn vào gầm, bị thương rất nặng ở cổ; người phụ nữ bị cán nát chân. Cả hai nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng nam thanh niên đã tử vong.

Xe tải mất thắng cuốn hai xe máy, một người tử vong ở Gò Vấp ảnh 2
Ảnh hưởng từ tai nạn khiến giao thông qua khu vực gặp khó khăn. Ảnh: HT

Tại hiện trường, hai chiếc xe máy bị hư hỏng nằm trên đường. Hai xe tải cũng hư hỏng phần đầu và đuôi; giao thông qua khu vực ùn ứ nghiêm trọng.

Theo người dân, trước khi gây tai nạn xe tải trên bị mất thắng, tài xế và phụ xe liên tục la hét kêu "mất thắng" để cảnh báo người đi đường, sau đó thì xảy ra vụ việc trên.

CSGT Gò Vấp sau đó có mặt xử lý hiện trường, điều tra nguyên nhân.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.