Xem Lê Nguyệt Minh tung nước rút đánh bại Nguyễn Thành Tâm

Cuộc so kè 300 mét cuối chặng thi đấu Vinh - Đồng Hới, dài 199 km luôn là màn đọ sức được người hâm mộ xe đạp chờ đợi.

Với sự trợ thủ đắc lực của các đồng đội, Lê Nguyệt Minh (TP.HCM MegaMarket) đánh bại Nguyễn Thành Tâm (Tập Đoàn Lộc Trời) giành chiến thắng chặng 2 sau hơn 5 giờ 12'30" tranh tài.

Chiến thắng thứ hai liên tiếp chặng đua này cũng giúp tay đua người Hóc Môn vươn lên dẫn đầu giải thưởng áo xanh với 30 điểm. Xếp trên anh trai Lê Văn Duẩn đội TP.HCM Anh Văn Hội Việt Mỹ (26 điểm) và Nguyễn Thành Tâm (18 điểm).

Dù là đối thủ cạnh tranh trực tiếp trên đường đua nhưng ngoài đời, Nguyệt Minh và Thành Tâm là những đôi bạn rất thân nhau.

Ông Park quyết thay đổi lịch sử trước Thái Lan

Ông Park quyết thay đổi lịch sử trước Thái Lan

(PLO)-  HLV Park Hang-seo ý nhị nói trong các trận chung kết SEA Games trước đây, ông không dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam gặp gỡ Thái Lan và mong lần này sẽ mang về niềm vui chiến thắng.
Thái Lan thừa nhận nằm ‘chiếu dưới’ thầy trò ông Park

Thái Lan thừa nhận nằm ‘chiếu dưới’ thầy trò ông Park

(PLO)- HLV trưởng đội tuyển nam U-23 Thái Lan – ông Mano Polking cho biết “Những chú voi con” sẽ bước vào trận chung kết bóng đá SEA Games 31 vào đêm 22-5 với tư cách là “đội chiếu dưới trước một đội bóng được chuẩn bị tốt hơn” Việt Nam.
Polking “giở đủ trò” với ông Park

Polking “giở đủ trò” với ông Park

(PLO)-Nếu Thái Lan thắng trận tối nay, khoản thưởng "cứng" của họ là trên 10 tỉ đồng, còn Polking tiếp tục chơi "chiêu" gì với đồng nghiệp Park Hang-seo?
Cảm động và ấm áp đêm Bế mạc SEA Games 31

Cảm động và ấm áp đêm Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Vào đêm 22-5, chương trình tổng duyệt Lễ bế mạc SEA Games 31 lần cuối sẽ diễn ra tại Cung điền kinh trong nhà, trước khi chính thức diễn ra vào đêm 23-5 với những tiết mục đặc sắc.