Xuân Trường bàn Công Phượng đốt lưới Sydney, Tuấn Anh ru… Văn Toàn

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Trước những tình huống cố định thường là Xuân Trường sẽ là người được giao trọng trách nhưng nên nhớ Công Phượng cũng có những cú độc.

Hình ảnh trên được cộng đồng mạng “ghim” với biểu cảm rất căng thẳng của Xuân Trường còn Công Phượng thì đăm chiêu. Đó có thể cũng là hình ảnh của lượt trận thứ nhì AFC Champions League bảng H giữa HA Gia Lai và Sydney FC.

Xuân Trường bàn Công Phượng đốt lưới Sydney, Tuấn Anh ru… Văn Toàn ảnh 1

Công Phượng và Xuân Trường. Ảnh: BĐ&CS

Một hình ảnh khác thú vị không kém khi ghi lại buổi tập có Tuấn Anh cõng Văn Toàn như đang ngủ trên lưng bạn. Tất nhiên các fan HA Gia Lai không bỏ qua với những kiểu thả tim hóm hỉnh: “Bạn cứ ngủ ngon mở mắt ra là có chiến thắng rồi!”.

Xuân Trường bàn Công Phượng đốt lưới Sydney, Tuấn Anh ru… Văn Toàn ảnh 2

"Toàn cứ ngủ ngon, mở mắt là có chiến thắng tụi mình lo". Ảnh: MXH

HA Gia Lai rất cần một chiến thắng hoặc chí ít cũng là điểm đầu tiên ở AFC Champions League giữa một bảng đấu rất căng nhiều đối thủ mạnh.

Fan gửi đến các hình ảnh hài hước và vui nhộn giúp họ thoải mái cũng là một cách tiếp thêm sức mạnh cho những đôi chân của dám trẻ nhà bầu Đức.

PSG kêu gọi đừng chỉ trích Messi

PSG kêu gọi đừng chỉ trích Messi

(PLO)- HLV trưởng của Paris Saint-Germain (PSG), ông Christophe Galtier xác nhận Lionel Messi sẽ rời CLB vào cuối mùa giải sau hai năm ở thủ đô nước Pháp.
Hé lộ mong muốn của Messi về điểm đến tiếp theo

Hé lộ mong muốn của Messi về điểm đến tiếp theo

(PLO)- PSG đã chính thức xác nhận Lionel Messi sẽ rời CLB sau 2 năm gắn bó vì hết hợp đồng, trong lúc nhà vô địch World Cup 2022 cũng hé lộ mong muốn về điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp lẫy lừng của mình.