2 vợ chồng giáo viên bị sát hại vì có con trai sắp cưới người yêu của nghi can

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Sau hơn 15 giờ tích cực điều tra, thu thập chứng cứ, lực lượng công an đã bắt giữ được nghi can sát hại hai vợ chồng giáo viên ở Bắc Ninh.

Ngày 31-12, Công an tỉnh Bắc Ninh đã thông tin chính thức về vụ hai vợ chồng giáo viên bị sát hại trong đêm.

Theo đó, rạng sáng 30-12, tại xóm Ngòi, xã Mão Điền, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh đã xảy ra vụ án giết người với thủ đoạn manh động, liều lĩnh.

Nạn nhân là ông NTG tử vong tại chỗ với nhiều vết thương trên cơ thể, còn vợ là bà NTH bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu.

2 vợ chồng giáo viên bị sát hại vì có con trai sắp cưới người yêu của nghi can ảnh 1

Nghi phạm Vũ Đăng Mạnh khai tại cơ quan công an. Ảnh: CACC

Ngay sau khi nhận tin báo, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Công an huyện Thuận Thành và Phòng Kỹ thuật hình sự thực hiện các biện pháp công tác với quyết tâm nhanh chóng làm rõ kẻ gây án.

Sau hơn 15 giờ tích cực điều tra, thu thập chứng cứ, lực lượng công an đã bắt giữ Vũ Đăng Mạnh (23 tuổi, trú cùng địa phương với gia đình nạn nhân).

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Vũ Đăng Mạnh khai nhận có quan hệ tình cảm với VTS (23 tuổi) là người cùng quê. Gần đây Mạnh phát hiện chị S và anh NTT (24 tuổi, là con của nạn nhân) chuẩn bị kết hôn.

Để ngăn cản đám cưới, khoảng 23 giờ 30 ngày 29-12, Mạnh chuẩn bị dao và đột nhập vào nhà ông G. Đến khoảng 2 giờ ngày 30-12, Mạnh ra tay sát hại khiến ông G tử vong tại chỗ và bà H bị thương nặng.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.