3 người nhảy kênh, 1 người chết đuối ở Bình Chánh

0:00 / 0:00
0:00

Đến hơn 11 giờ trưa 7-9, Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP.HCM phối hợp Công an huyện Bình Chánh tìm thấy thi thể một người đàn ông đuối nước ở Kênh Trung Ương (hay còn gọi là Kênh Liên Vùng, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh).

Thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, có ba người đàn ông chạy xe máy đến khu vực có nhà dân và lồng nuôi cá, gia cầm ở khu vực ven Kênh Trung Ương.

3 người nhảy kênh, 1 người chết đuối ở Bình Chánh  ảnh 1

Cảnh sát phong tỏa hiện trường, khám nghiệm điều tra vụ việc. Ảnh: NT

Lúc này, một số người dân nghe thấy tiếng hô hoán “trộm” và tiếng xô xát, rượt đuổi nhau. Ba người đàn ông được cho là bị truy đuổi đã nhảy xuống kênh. Hai người sau đó lên được bờ và bị thương, người còn lại mất tích.

Nhận được tin báo, Công an huyện Bình Chánh nhanh chóng có mặt khám nghiệm, lấy lời khai điều tra làm rõ. Lực lượng cứu nạn cứu hộ cũng có mặt tìm kiếm thi thể nạn nhân. Khu vực được phong tỏa hoàn toàn, người dân không được phép tiếp cận.

3 người nhảy kênh, 1 người chết đuối ở Bình Chánh  ảnh 2

Đến hơn 11 giờ trưa 7-9, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy. Ảnh: NT

Tại hiện trường, công an ghi nhận có một chiếc xe máy ngã trên đường, ven bờ kênh.

Đến trưa cùng ngày, công tác khám nghiệm ban đầu đã được hoàn tất. Thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.