AFC bình luận gì khi tuyển VN đá với Bayern Munich?

Dù ở bảng B tử thần cùng với Nhật, Úc và Hàn Quốc nhưng không phải vì thế mà tuyển Việt Nam “thấy sóng cả ngã tay chèo”. Chuẩn bị cho VCK Asian Cup vào tháng 4 tới tại Jordan, tuyển nữ Việt Nam đã có chuyến tập huấn tại Đức và trận giao hữu tới đây tuyển Việt Nam sẽ gặp CLB hàng mạnh “hùm cái” Bayern Munich, sau đó tiếp tục gặp TSG 1899 Hoffeiheim.

AFC bình luận gì khi tuyển VN đá với Bayern Munich? ảnh 1

Tuyển nữ Úc ở đẳng cấp thế giới.

Theo kế hoạch thì trong chuyến tập huấn tại Đức, thầy trò HLV Mai Đức Chung đá cả thảy ba trận.

AFC News bình luận: “HLV dày dạn kinh nghiệm Mai Đức Chung vẫn giữ lại bảy cầu thủ thi đấu tốt hồi vòng loại Asian Cup. Bên cạnh đó HLV cũng gọi Nguyễn Thị Muôn, tay săn bàn của tuyển Việt Nam hồi VCK Asian Cup 2014 tại TP.HCM”.

AFC bình luận gì khi tuyển VN đá với Bayern Munich? ảnh 2

Nhật thì đương kim á quân thế giới.

Các ngôi sao tấn công ông Mai Đức Chung xây dựng gồm Nguyễn Thị Tuyết Dung và cầu thủ trẻ Huỳnh Như, trong lúc trong khung thành vẫn là cựu binh Quả bóng vàng 2017 - đó là thủ môn Kiều Trinh, cựu binh tham dự VCK Asian Cup lần thứ năm kể từ năm 2006.

AFC bình luận gì khi tuyển VN đá với Bayern Munich? ảnh 3

Việt Nam có đánh bại được nữ Hàn Quốc?

AFC cũng bình luận rằng: Tuyển Việt Nam cùng HLV Mai Đức Chung lần này nuôi mục tiêu vào vòng knock out, tức bán kết, cũng đồng nghĩa với việc mơ đoạt suất World Cup 2019. Tuy nhiên, Việt Nam rơi vào bảng quá nặng cùng với Nhật, Úc và Hàn Quốc.

V-League vào mùa ‘xay tướng’ giữa vòng xoáy tiền

V-League vào mùa ‘xay tướng’ giữa vòng xoáy tiền

(PLO)- B. Bình Dương đã đưa HLV Lê Huỳnh Đức lên cầm quân ba trận vẫn chưa có chiến thắng nào, SL Nghệ An miễn cưỡng bắt Như Thuật thay thế Huy Hoàng, trong khi HLV kỳ cựu Phan Thanh Hùng cũng mất ghế.
Thể thao người khuyết tật Việt Nam vượt qua chính mình ở Para Games

Thể thao người khuyết tật Việt Nam vượt qua chính mình ở Para Games

(PLO)- Lễ thượng cờ ASEAN PARA Games 12 (Thể thao dành cho người khuyết tật) đã diễn ra tại Khu liên hợp thể thao quốc gia Campuchia Morodok Techo sáng 2-6, là nghi thức đánh dấu sự có mặt chính thức của đoàn thể thao đại diện 11 quốc gia Đông Nam Á tham dự cuộc chơi từ ngày 3-6 đến ngày 9-6.
CLB Hải Phòng chia điểm ở Quy Nhơn

CLB Hải Phòng chia điểm ở Quy Nhơn

(PLO)- Trận đấu giữa chủ nhà Bình Định và Hải Phòng ở vòng 10 V-League đã diễn ra hấp dẫn và bất phân thắng bại trước sự chứng kiến của rất đông khán giả.