Công nhân bị điện giật tử vong khi đường dây đã cắt điện?

Đ.LAM
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 8/5/2020 - 10:45

(PLO)- Ngành điện lực đã có kế hoạch cắt điện để sửa chữa đường dây nhưng khi công nhân lên cột điện thì bị giật.

Sáng 8-5, khi công nhân tiến hành sửa chữa đường dây điện ở xã Hưng Đông (TP Vinh, Nghệ An) thì xảy ra vụ tai nạn điện giật khiến một nhân viên thiệt mạng.

Công nhân bị điện giật tử vong khi đường dây đã cắt điện? - ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: CTV

Theo đó, anh Nguyễn Bá Sơn (39 tuổi, trú thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh, nhân viên Điện lực TP Vinh) cùng nhóm công nhân Điện lực TP Vinh leo lên cột điện để thay thế một số thiết bị và căng kéo dây điện.

Khi đang làm việc, anh Sơn bị điện giật, treo người trên cột. Nhóm công nhân phát hiện sự việc đã hô hoán, cùng người dân hạ anh Sơn xuống rồi sơ cứu, đưa tới bệnh viện nhưng mọi chuyện đã quá muộn.

Theo lãnh đạo Điện lực TP Vinh, việc sửa chữa đường dây điện có kế hoach và đã cắt điện để các công nhân làm việc nhưng không hiểu sao đường dây vẫn có điện dẫn đến anh Sơn bi điện giật.

Hiện Công an TP Vinh và cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến anh Sơn bị điện giật gây tử vong.

Đ.LAM

ĐỌC THÊM

Zidane chấp nhận lời xin lỗi của Hazard

(PLO)- Khi kết thúc trận bán kết trên sân Stamford Bridge, Real Madrid thua 0-2 (lượt đi hòa 1-1) và bị loại, cầu thủ Hazard của Real Madrid đã tiến đến các đồng đội cũ Chelsea với nụ cười được “giải mã” là rất mãn nguyện.

Bức tranh chống dịch COVID-19 từ Tây sang Đông

(PLO)- Các nước châu Á tiếp tục chứng kiến tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp, trong khi châu Âu và Mỹ tập trung đẩy mạnh nỗ lực tiêm chủng đại trà vaccine ngừa dịch.