Dùng lưng che camera để trộm điện thoại của nhân viên VinMart

HẢI HIẾU
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 28/2/2021 - 15:30

(PLO)- Người đàn ông vừa mới trở về từ cơ sở cai nghiện đã sử dụng ma túy và liên tục trộm cắp, trong đó có cả trộm điện thoại của nhân viên cửa hàng VinMart.

Ngày 28-2, Công an phường Hòa Xuân đã bàn giao Trần Viết Tâm (40 tuổi ngụ phường Hòa Xuân) cho Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) điều tra hành vi trộm cắp tài sản theo thẩm quyền.

Trước đó, chiều 16-2, Tâm đến cửa hàng VinMart trên đường Dương Loan (phường Hòa Xuân) để mua đồ. Lúc này, Tâm phát hiện điện thoại iPhone 7 Plus của nữ nhân viên của cửa hàng đang sạc pin gần quầy thu ngân.

Lợi dụng lúc nữ nhân viên sơ hở, Tâm xoay người che camera, trộm điện thoại bỏ và túi quần và nhanh chóng rời khỏi cửa hàng.

Đến chiều 18-2, Tâm vào quán cà phê trên đường Văn Tiến Dũng (phường Hòa Xuân) để đợi bạn. Tại đây, Tâm liếc ngang dọc và phát hiện ví da của chủ quán để trong phòng làm việc.

Lợi dụng trong phòng không có người, Tâm hạ thấp lưng, cúi mình lẻn trộm ví và lập tức rời khỏi quán, không tính tiền cà phê cho chủ. Bên trong ví có hơn 14 triệu đồng.

Qua phân tích hình ảnh camera, công an xác định Tâm là nghi phạm nên mời lên làm việc. Ban đầu, Tâm quanh co chối cãi, nhưng trước những lý lẽ xác đáng và hình ảnh thực tế, Tâm đã cúi đầu nhận tội.

Tâm là người được địa phương quản lý sau cai nghiện. Qua kiểm tra, Tâm cũng dương tính với ma túy.

 

HẢI HIẾU

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM