Bản lĩnh ông lớn

Nhưng việc bị thua liên tục với CLB Hà Nội lại không đáng lo bằng sự sa sút về tinh thần ảnh hưởng đến cả tính cách của một đội bóng lớn.

Bản lĩnh ông lớn ảnh 1
CLB Hà Nội đang tự mình làm yếu thêm. Ảnh: NGỌC DUNG

Hãy nhìn xem các cầu thủ hạng B của Hà Nội đã là niềm mơ ước của nhiều CLB khác nhưng sự khủng hoảng về mặt tinh thần mới là điều khó trị mà chắc chắn bầu Hiển đang tìm những thang thuốc giải.

Hà Nội từng thua liên tiếp và xốc lại để lội ngược dòng nhưng với mùa này thì ai yêu bóng đá Hà Nội cũng thấy lo. Khi mà trước đây họ thua nhưng không nóng mũi, còn bây giờ có những cái thua đã làm cầu thủ hoang mang đánh mất mình. Như cái đầu phát hỏa từ cầu thủ trẻ đến lão làng như Bùi Hoàng Việt Anh rồi sang cả đội trưởng Văn Quyết trong trận thua SHB Đà Nẵng. Vài ngày sau lại đến Đức Huy nhận thẻ đỏ…

Khi một đội bóng lớn gặp khủng hoảng tạm thời về thành tích thì yếu tố cần có là bản lĩnh. Đằng này chính sự xuống dốc về tinh thần của cả một tập thể khiến không thể không lo.

Hàng loạt cầu thủ chấn thương, rồi hàng loạt án treo vì thẻ đỏ và phạt nguội do đá xấu, rõ ràng các cầu thủ Hà Nội đang tự làm mình đã yếu thêm yếu hơn.

Giờ lại thèm cái sự lạnh lùng cần có của CLB Hà Nội, ít nhất cũng như mùa rồi họ đứng dậy từ khi lách mình vào suất tám đội tranh vô địch. 

Không thể so sánh Viettel với Thể Công

Không thể so sánh Viettel với Thể Công

(PLO)- Thể Công thế hệ của Nguyễn Hồng Sơn, Vũ Công Tuyền, Đinh Thế Nam rồi Đức Thắng, Trương Việt Hoàng… mỗi lần thi đấu trên sân Thống Nhất là người hâm mộ đến ủng hộ nườm nượp.
Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

(PLO)- Cuộc chơi lớn diễn ra vào ngày 9-10-2022 với giải chạy Đất Mũi Marathon Cà Mau 2022 – Cúp PETROVIETNAM trong lần tổ chức đầu tiên, các nhà làm giải đã triển khai nhiều ý tưởng và giải pháp để trở thành một sự kiện độc đáo, chuyên nghiệp, thu hút nhiều vận động viên và du khách tham gia.
Real Madrid bị ép ký hợp đồng với Neymar

Real Madrid bị ép ký hợp đồng với Neymar

(PLO)- Nhà tài trợ Adidas của đội vô địch Champions League được cho là đang gây áp lực lên Real Madrid để ký hợp đồng với Neymar từ Paris Saint-Germain (PSG) vào mùa hè này.