Bản lĩnh ông lớn

Nhưng việc bị thua liên tục với CLB Hà Nội lại không đáng lo bằng sự sa sút về tinh thần ảnh hưởng đến cả tính cách của một đội bóng lớn.

CLB Hà Nội đang tự mình làm yếu thêm. Ảnh: NGỌC DUNG

Hãy nhìn xem các cầu thủ hạng B của Hà Nội đã là niềm mơ ước của nhiều CLB khác nhưng sự khủng hoảng về mặt tinh thần mới là điều khó trị mà chắc chắn bầu Hiển đang tìm những thang thuốc giải.

Hà Nội từng thua liên tiếp và xốc lại để lội ngược dòng nhưng với mùa này thì ai yêu bóng đá Hà Nội cũng thấy lo. Khi mà trước đây họ thua nhưng không nóng mũi, còn bây giờ có những cái thua đã làm cầu thủ hoang mang đánh mất mình. Như cái đầu phát hỏa từ cầu thủ trẻ đến lão làng như Bùi Hoàng Việt Anh rồi sang cả đội trưởng Văn Quyết trong trận thua SHB Đà Nẵng. Vài ngày sau lại đến Đức Huy nhận thẻ đỏ…

Khi một đội bóng lớn gặp khủng hoảng tạm thời về thành tích thì yếu tố cần có là bản lĩnh. Đằng này chính sự xuống dốc về tinh thần của cả một tập thể khiến không thể không lo.

Hàng loạt cầu thủ chấn thương, rồi hàng loạt án treo vì thẻ đỏ và phạt nguội do đá xấu, rõ ràng các cầu thủ Hà Nội đang tự làm mình đã yếu thêm yếu hơn.

Giờ lại thèm cái sự lạnh lùng cần có của CLB Hà Nội, ít nhất cũng như mùa rồi họ đứng dậy từ khi lách mình vào suất tám đội tranh vô địch. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Ten Hag thể hiện rõ bộ mặt tàn nhẫn

Ten Hag thể hiện rõ bộ mặt tàn nhẫn

(PLO)- HLV của Manchester United, Erik ten Hag đã thành danh tại Ajax trước khi chuyển đến Premier League và Noa Lang là người nhìn thấy rõ nhất sự “tàn nhẫn” của chiến lược gia người Hà Lan.

MU thua phút chót, Man City, Arsenal cùng thắng

MU thua phút chót, Man City, Arsenal cùng thắng

(PLO)- Bàn thắng ở phút bù giờ cuối cùng của Alex Iwobi giúp Fulham có chiến thắng ấn tượng 2-1 trước MU ở vòng 26 Premier League, trong khi đó, Man City và Arsenal đều có 2 chiến thắng quan trọng.

Nadal và Djokovic “đối đầu” trên không

Nadal và Djokovic “đối đầu” trên không

(PLO)- Cặp kỳ phùng địch thủ, Rafael Nadal và Novak Djokovic “đối đầu” trên không khi cùng đáp chuyến bay sang Mỹ, chuẩn bị tranh tài giải ATP Masters 1000 đầu tiên trong năm.