Báo Thái nói về “hiệu ứng Kiatisak”

Báo chí Thái Lam rầm rộ đưa tin “hiệu ứng” về HLV người Thái- Kiatisak khi dẫn quân đá trận khai mạc V- League 2021 trên sân Thống Nhất. Đó là hình ảnh dòng người xếp hàng chờ mua vé để xem trận Sài Gòn- HA Gia Lai lúc 19 giờ 15 ngày 17-1.

Báo Thái nói về “hiệu ứng Kiatisak” ảnh 1

Sáng 16-1 người hâm mộ xếp hàng săn vé trước sân Thống Nhất. Ảnh: S.S

Các bài báo cho rằng chính “hiệu ứng Kiatisak” đã khiến người hâm mộ bóng đá quan tâm khi vị thuyền trưởng người Thái này dẫn dắt CLB “hot” của bóng đá Việt Nam.

Bài báo trên một tờ thể thao của Thái Lan viết: “Có rất nhiều cổ động viên đã xếp hàng dài đến sân xem trận Sài Gòn tiếp HA Gia Lai, không khí xếp hàng mua vé này diễn ra từ sáng 16-1. Dự kiến sân Thống Nhất sẽ có đầy lượng khán giả đến xem.

+Một số hình ảnh trên báo Thái Lan:

Báo Thái nói về “hiệu ứng Kiatisak” ảnh 2

Hàng trăm người xếp hàng trước quầy vé. Ảnh: S.S

Báo Thái nói về “hiệu ứng Kiatisak” ảnh 3

Báo chí Thái Lan gọi là "hiệu ứng Kiatisak". Ảnh: S.S

Báo Thái nói về “hiệu ứng Kiatisak” ảnh 4

Họ xếp hàng để có tấm vé vào sân xem Sài Gòn-HA Gia Lai. Ảnh: S.S

Thể thao người khuyết tật Việt Nam vượt qua chính mình ở Para Games

Thể thao người khuyết tật Việt Nam vượt qua chính mình ở Para Games

(PLO)- Lễ thượng cờ ASEAN PARA Games 12 (Thể thao dành cho người khuyết tật) đã diễn ra tại Khu liên hợp thể thao quốc gia Campuchia Morodok Techo sáng 2-6, là nghi thức đánh dấu sự có mặt chính thức của đoàn thể thao đại diện 11 quốc gia Đông Nam Á tham dự cuộc chơi từ ngày 3-6 đến ngày 9-6.
CLB Hải Phòng chia điểm ở Quy Nhơn

CLB Hải Phòng chia điểm ở Quy Nhơn

(PLO)- Trận đấu giữa chủ nhà Bình Định và Hải Phòng ở vòng 10 V-League đã diễn ra hấp dẫn và bất phân thắng bại trước sự chứng kiến của rất đông khán giả.