Bắt nghi phạm vận chuyển ma túy qua đường hàng không

Thông tin ban đầu cho biết: Lúc 15 giờ 35 ngày 8-5, tại cảng hàng không sân bay Cát Bi, Phòng PC47 phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành kiểm tra và bắt quả tang Nguyễn Văn Thành (sinh năm 1992, HKTT: Số 11 ngõ 13, tổ dân phố 1, thị trấn An Dương, huyện An Dương, Hải Phòng) về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Bắt nghi phạm vận chuyển ma túy qua đường hàng không  ảnh 1

Nguyễn Văn Thành tại cơ quan điều tra.

Tang vật thu giữ gồm 421,86 g chất tinh thể, chất bột và viên nén (đang tiến hành giám định). Tại cơ quan điều tra, Thành khai nhận số chất trên là ma túy tổng hợp. Thành đã cất giấu số lượng ma túy trên trong loa, với mục đích vận chuyển từ Hải Phòng vào TP.HCM bằng đường hàng không qua cảng hàng không Cát Bi.

Phòng PC47 đang tiến hành điều tra làm rõ vụ án.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.